Nam Em: "Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi"

Mỹ Linh 07:18 22/09/2021

Những chia sẻ vô tư của Nam Em trong chương trình Tài Tám Tếu khiến các đồng nghiệp không khỏi bất ngờ, thích thú.

Tài Tám Tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải ra sức phản biện phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình. 

Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Tài Tám Tếu quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ được yêu thích

Tại video phỏng vấn dàn cast trước khi lên sóng, Khả Như tiết lộ hoàn toàn không biết trước kịch bản khi tham gia chương trình. Những câu chuyện được kể trong chương trình là thử thách cho những khách mời tham gia. Từng cá nhân phải nhanh chóng suy nghĩ ra lý lẽ phản biện và mảng miếng hài hước để tung hứng cùng nhau. 

Khả Như cho biết: “Tại Tài Tám Tếu, Khả Như sẽ là đại diện cho quan điểm một nhóm khán giả nào đó để nói về một vấn đề. Không có kịch bản nên mình cũng rất hồi hộp vì không biết hôm nay sẽ nói về cái gì. Nhưng Như nghĩ mục đích của chương trình là sự thoải mái và mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về một câu chuyện, nên trọng trách cũng không quá nặng nề”.

Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Khả Như có chút lo lắng cho khả năng phản biện của bản thân

Riêng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi khi chuẩn bị cho Tài Tám Tếu, anh phải ngủ thật nhiều để giữ đầu óc thật tỉnh táo. Chỉ cần tỉnh táo cho cuộc tranh luận, nam nghệ sĩ hầu như không sợ bất cứ áp lực nào. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Lâm chỉ dựa trên những câu chuyện, tình huống mà Lâm từng trải qua trong cuộc sống thôi. Nếu bắt Lâm nói về kiến thức thật sự Lâm nói không lại, nhưng để Lâm cãi ngang ngược, cãi ngang thì Lâm sẽ làm lại ”.

Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Lê Dương Bảo Lâm cho biết những điều anh chia sẻ hoàn toàn xuất phát từ kinh nghiệm sống của mình

Riêng Nam Em tỏ ra khá áp lực khi tham gia vào một chương trình không có kịch bản. Với bản tính ít nói, hoa khôi tỏ ra khá rụt rè khi bước vào cuộc chơi. Nam Em tiết lộ: “Thậm chí có những vấn đề mọi người tranh luận mà em chỉ biết im lặng. Có những đoạn em bị đơ mất hình luôn. Em còn phải tập để nói nhiều hơn, chứ bình thường ai phản biện là em im hết”.

Tuy vậy, hoa khôi cho biết không quá lo lắng về những phát ngôn của mình tại chương trình, cô cho rằng chương trình giống như một buổi livestream để những người bạn được trò chuyện rôm rả cùng nhau. Nam Em chia sẻ: “Dịch ở nhà không nói chuyện với ai, được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi. Lâu lắm rồi em mới nhìn được cái máy quay đó. Mà tiểu sử của em trên Google cũng có hết rồi, nên có nói gì sai em cũng không sợ”.

Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Nam Em cũng thấy khá áp lực khi tham gia chương trình
Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Nhưng việc được nói chuyện với mọi người khiến cô vô cùng hạnh phúc

Với hình thức quay hình online, các nghệ sĩ tham gia phải tự chuẩn bị phục trang tại nhà. Nếu như Khả Như đã khá quen thuộc với hình thức này thì Nam Em tỏ ra khá lúng túng. Cô nàng thậm chí còn bị Lê Dương Bảo Lâm phàn nàn về trang phục khi tham gia chương trình.

Nam Em cho biết: “Khi tham gia chương trình không có máy quay, ánh sáng, âm thanh, make up, làm tóc,.. em thấy mình không được chỉn chu khi xuất hiện trên hình. Nhiều khi em cũng sợ khán giả đánh giá. Nhưng em nghĩ trong thời điểm thế này, em đã cố gắng hết sức để làm việc và xuất hiện trước khán giả. Vậy cũng đã là may mắn hơn nhiều người rồi, nên những việc nhỏ nhặt như vậy em cảm thấy không có vấn đề gì lắm”.

Nam Em: Được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi
Các nghệ sĩ đã có những phút giây tranh luận vô cùng thú vị

Tài Tám Tếu phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group bắt đầu từ 26/9/2021.

NT