24h
Yeah1 News

Việt Hương tích cực đẩy thuyền Nam Em, Thuận Nguyễn

Thứ sáu, 14/10/2022 | 14:09 (GMT+7)

Trải qua 6 tập phát sóng ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2, Nam Em chính thức trở lại sân khấu sánh vai cùng Việt Hương, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi và Võ Tấn Phát.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Nam Em đã khiến Thuận Nguyễn bất ngờ, không tin vào mắt mình mà thốt lên rằng ‘Nam Em thiệt hả!’. Bởi Thuận Nguyễn nghĩ rằng đây chỉ là hình bóng của Nam Em mà nam diễn viên tưởng tượng ra. Chứng kiến sự thân thiết, tay khoác tay giữa Nam Em và Thuận Nguyễn, Võ Tấn Phát liền đứng sang một bên và nhường lại sân khấu cho cặp đôi này. Cũng chia sẻ tại chương trình, Nam Em cho biết thời gian qua người đẹp vì bận rộn với đam mê ca hát và đi thi Hoa hậu nên đành lỡ hẹn và rất vui khi được trở lại sân khấu ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2.

Việt Hương tích cực đẩy thuyền Nam Em, Thuận Nguyễn - ảnh 1

Cùng với sự trở lại của Nam Em trong tập 7 ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2 là sự góp mặt của khách mời Duy Khương. Bước ra sân khấu với thần thái ‘cộp mác’ Hoa hậu, Duy Khương dù mong muốn tạo điểm nhấn tại chương trình nhưng lại phản tác dụng vì bị Nam Em chặt chém và cho rằng ‘cái đó là thần thái, cái này là thần kinh’. Không những thế, Nam Em còn khẳng định độ lầy và lăn xả không hề giảm ở những trò chơi vận động tại sân khấu ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’. Cụ thể là ở trò chơi ‘1,2,3 tạo dáng’, Nam Em phải nhảy như ếch đến vạch đích nhưng không được để bị Thuận Nguyễn phát hiện. Dù đang mang giày cao gót nhưng Nam Em vẫn rất chịu chơi, có đôi lúc vì mất thăng bằng mà ngã lăn quay và phải quay về vạch xuất phát nhưng người đẹp vẫn chỉ tiếc nuối ‘Trời ơi, công tình nhảy nãy giờ muốn xương khớp luôn’ và tiếp tục chơi hết mình.

Việt Hương tích cực đẩy thuyền Nam Em, Thuận Nguyễn - ảnh 2

Ở phần tiểu phẩm, Nam Em về cùng đội với Thuận Nguyễn và Duy Khương để tung chiêu cho đội của Việt Hương, Hoàng Phi và Võ Tấn Phát. Tại đây, Việt Hương được dịp cười không ngớt với những phát ngôn cực mặn từ Nam Em khi vào vai vợ của Thuận Nguyễn. Nam Em trách Thuận Nguyễn cho rằng biết vậy lấy người giàu chứ lấy người đẹp trai nhưng lại nghèo và ‘Bởi cái dòng đẹp dính với nhau hay nghèo lắm’. Không những thế, Thuận Nguyễn còn dành cho Nam Em những cử chỉ nhẹ nhàng, ôm ấp và chăm sóc người đẹp. Dù miệng thì buông lời trách cứ Thuận Nguyễn nhưng Nam Em vẫn xông tới ngăn cản, thậm chí là động tay động chân với Duy Khương để bảo vệ Thuận Nguyễn. Cũng vì những hành động thân thiết giữa Nam Em và Thuận Nguyễn mà đàn chị Việt Hương ra sức ‘đẩy thuyền’ Nam Em và Thuận Nguyễn. Việt Hương ra sức gán ghép và cho rằng hai người là trời sinh một cặp vì quá đẹp, nếu hai người đẹp cùng nên duyên và có con thì ắt hẳn con của hai người phải đi thi Hoa hậu liền .

Việt Hương tích cực đẩy thuyền Nam Em, Thuận Nguyễn - ảnh 3

Tập 8 ‘Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi’ mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ Năm (20/10/2022) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g30 cùng ngày trên kênh Youtube 'Madison Media Group'.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục