24h
Yeah1 News

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH

Thứ tư, 29/05/2024 | 11:24 (GMT+7)

MV MOONLIGHT của LUNAS và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chứng minh sức hút không nhỏ với công chúng khi nhận về lượt thảo luận sôi nổi trên social.

MV MOONLIGHT của LUNAS từ sau khi ra mắt đã lập tức trở thành tâm điểm được chú ý. Cùng thời điểm, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai cũng công bố những cái tên cuối cùng, chính thức "final" dàn Anh Tài và bước vào giai đoạn ghi hình đầu tiên của chương trình. Cả hai sự kiện này đều xuất sắc lọt vào Top 10 chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội theo thống kê của YouNet Media.

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 1
MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 2

Cụ thể, MV MOONLIGHT của LUNAS giữ vị trí thứ 6 và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai theo ngay sau đó ở vị trí thứ 7. Cả hai đã vượt qua nhiều chương trình, sự kiện khác để leo lên top trên bảng xếp hạng này, cùng với những tâm điểm hot quốc tế như MV Lost! của RM (BTS) và MV Supernova của aespa. 

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 3

Nếu MV debut của LUNAS tạo nên cơn sốt trên đường đua V-Pop với thành tích 2 triệu view, Top 1 Trending YouTube thì Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai cũng liên tục được công chúng chia sẻ rầm rộ và bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Sau khi bước vào giai đoạn ghi hình đầu tiên, những hình ảnh hội ngộ và tương tác thân thiết của các Anh Tài càng khiến khán giả thêm mong chờ ngày chương trình chính thức phát sóng.

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 4
MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 5

LUNAS được xem là "tân binh khủng long" khi debut với thành tích khủng mà bất kỳ tân binh nào cũng ao ước. MOONLIGHT - sản phẩm debut của nhóm vừa ra mắt đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành tích trên các BXH âm nhạc, đứng #1 trên iTunes Việt Nam và leo hạng vùn vụt trên Top Trending YouTube.

Ngày 21/5, chỉ sau 17 giờ ra mắt, MOONLIGHT đã chính thức nằm chễm chệ trên Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Xuất sắc hơn nữa là MV này của LUNAS cũng đã trụ vững ở vị trí này tính đến thời điểm hiện tại là được 7 ngày. MOONLIGHT được nhận xét là có giai điệu bắt tai, vũ đạo cuốn hút đã lập tức trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 6

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

MV của LUNAS và chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai lọt Top 10 chủ đề hot trên MXH - ảnh 7

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục