24h
Yeah1 News

Một Anh Tài phải nhờ đến "các mối quan hệ" để chuẩn bị tiết mục đầu tiên tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Thứ tư, 29/05/2024 | 07:19 (GMT+7)

Anh Tài Hồng Sơn mới đây đã chia sẻ bản thân không khỏi lo lắng khi chuẩn bị cho tiết mục đầu tiên ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Danh thủ Hồng Sơn là một trong những Anh Tài cuối cùng được công bố tại  Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và đã khiến mạng xã hội một phen "dậy sóng". Việc một nam cầu thủ đình đám của làng bóng đá Việt một thời lần đầu đứng trên sân khấu âm nhạc lớn như Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã đủ khiến khán giả hào hứng mong chờ.

Một Anh Tài phải nhờ đến 'các mối quan hệ' để chuẩn bị tiết mục đầu tiên tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 1

Tuy nhiên bản thân Hồng Sơn thì lại có khá nhiều áp lực và lo lắng. Anh Tài này cho hay sở đoản của anh vốn là ca hát, vũ đạo nên việc nhận lời tham gia chương trình đã là một quyết định vượt qua giới hạn của bản thân và được nhiều người thân bạn bè động viên.

Hồng Sơn chia sẻ thêm anh đã dùng "nhiều mối quan hệ" xung quanh để nhờ hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục đầu tiên ở  Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Chính điều này càng khiến khán giả thêm hào hứng và mong chờ sự xuất hiện của nam danh thủ trên sân khấu.

Một Anh Tài phải nhờ đến 'các mối quan hệ' để chuẩn bị tiết mục đầu tiên tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 2

Anh Tài Hồng Sơn được biết đến là danh thủ với kỹ thuật điêu luyện, cùng những đường đi bóng lắt léo của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công. Anh là Tiền vệ tài hoa hàng đầu, gắn liền với lứa cầu thủ được coi là "thế hệ vàng" của nền bóng đá Việt Nam trong những năm 1990. Anh Tài Hồng Sơn chính là hình mẫu lý tưởng của chiếc áo "số 8" trong suốt chiều dài 25 năm qua của bóng đá Việt Nam.

Năm 1990, Anh Tài Hồng Sơn đạt danh hiệu “Vua phá lưới giải vô địch Quốc gia”. Anh từng giành Huy chương Bạc tại SEA Games 18 & 20 và Tiger Cup 1998, Huy chương Đồng Tiger Cup 1996 và SEA Games 19. Năm 1998, sau khi nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Tiger Cup", anh được trao danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8” của châu Á, hai lần giành “Quả bóng Vàng Việt Nam” vào năm 1998 và 2000.

Một Anh Tài phải nhờ đến 'các mối quan hệ' để chuẩn bị tiết mục đầu tiên tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 3

Dù trên sân cỏ hay ngoài đời thường, anh đều cháy hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Hiện tại, anh đang tập trung cho sự nghiệp đào tạo bóng đá trẻ và bóng đá cộng đồng. Đến với Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Anh Tài Hồng Sơn muốn thử thách bản thân ở vai trò mới trên sân khấu, sát cánh cùng các đồng đội, một lần nữa thổi bùng lên ngọn lửa thời niên thiếu. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục