24h
Yeah1 News

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học

Thứ tư, 20/07/2022 | 09:27 (GMT+7)

Dưới sự dẫn dắt của “thầy Xoay” – Misthy, Khánh Vân, Nicky, Phát La đã chính thức bước vào chuỗi những trải nghiệm thực tế tại lớp học Poly tại Sao nhập học.

Ngay phút đầu “Sao nhập học”, MisThy đã nhanh chóng chiếm spotlight với biểu cảm “ngơ ngác” khi đi muộn, không mang đồng phục và thậm chí còn diện một cây váy ngắn lên lớp. Tuy vậy, với sự hài hước vốn có, cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng yêu quý khi hồn nhiên chia sẻ “em đi học vì 3 con mèo của em. Em muốn làm gương cho các con là nếu muốn đổi đời thì phải học hành chăm chỉ”.  

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 1

Đi học chỉ vì “làm gương” cho 3 đứa mèo ở nhà!

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 2

Trở thành lớp trưởng với “cam kết” sẽ khiến lớp học Poly “vui hết nấc”, MisThy đang là cái tên được cộng đồng mạng mong chờ trong những tập phim tiếp theo. Cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt bình luận có cánh dành cho sự dễ thương và khiếu hài hước quên lối về của cô nàng: “Mê chị MisThy dã man. Kiểu này chị Thy sẽ được xếp vào lớp cá biệt luôn đây. Hài hước chứ” “Chị MisThy dễ thương lắm lun á mong chị tham gia nhiều chương trình hơn nữa” “Cười dữ lắm đó trời. Khoái MisThy với Phát La tấu hài ghê, mặt tỉnh ơ hà” “Mình độc thân mà có 3 con rồi”  - MisThy đáng yêu hết nấc thế này! 

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 3
MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 4

 Hàng loạt bình luận “có cánh” dành cho MisThy lớp trưởng FPoly!

”Không chỉ MisThy chiếm sóng vì sự dễ thương, tập 1 Sao nhập học cũng chứng kiến sự hài hước và lầy lội không kiểm soát của Phát La, Khánh Vân và Nicky. Cụ thể, trong phần giới thiệu, Khánh Vân đã lỡ lời khi nói rằng “chưa hẹn hò ai” và ngay lập tức nhận được sự “chấn chỉnh” của cả lớp, thậm chí Phát La còn hóm hỉnh “vào đây tìm đại gia” làm cả lớp bật cười. Còn chính anh chàng cũng tự nhận là “sinh viên năm 9” để che dấu tuổi thật của mình.

Vào ngày đầu nhận lớp, thầy giáo Xoay cũng vô cùng “toát mồ hôi” trước độ tinh nghịch và quái chiêu của học trò. Để tìm cán bộ lớp, thầy đã đề ra những trò chơi ngược đời như “luật thiểu số” – ai được chọn ít nhất thì làm cán bộ, hoặc  ra những câu hỏi khiến học sinh ngơ ngác không thể không “giối lòng” như “Thầy Xoay có đẹp trai hay không?”. Sự mặn mòi của thầy giáo Xoay hứa hẹn sẽ đưa cả lớp từ những tràng cười này tới tình huống hài hước khác.

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 5

 Thầy Xoay có đủ sức “trị” sinh viên nhất quỷ nhì ma?

Kết thúc tập 1, thầy Xoay cùng lớp học Poly chuẩn bị lên đường để đến với thử thách của bộ môn Trang điểm nghệ thuật. Teaser mới nhất hé lộ màn khởi động “hỏi xoáy, đáp xoay”, tưởng rằng thầy Xoay sẽ bất bại thế nhưng các cô cậu sinh viên “quậy phá” này đã khiến thầy Xoay trở thành “nạn nhân” và lĩnh đủ hình phạt. 

Đến với thử thách trang điểm nghệ thuật, MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky sẽ được học và thực hành ngay trên lớp. Liệu “bộ tứ” sẽ thể hiện khả năng học tập và vượt qua thử thách này như thế nào? Màn trang điểm này sẽ là kiệt tác hay thảm họa? Hãy cùng chờ đón tập 2 của “Sao nhập học”. 

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 6

Mắt chữ “o” mồm chữ “a” trước những kiến thức về Trang điểm mà tưởng rằng bản thân đã biết.

MisThy, Khánh Vân “Mắt biếc” tương tác siêu lầy lội trong Sao Nhập học - ảnh 7

 Khánh Vân sẽ thể hiện khải năng Makeup ra sao trong tập 2 của “Sao nhập học”?

Sau 3 ngày lên sóng, Sao Nhâp học đã đạt được hơn 300.000 lượt xem trên các nền tảng truyền hình, video. Tập tiếp theo của Sao nhập học sẽ lên sóng ngày 20/7, đi vào các ngành học cụ thể với nhiều tình huống bất ngờ đang chờ đón khán giả. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sao nhập học   Khánh Vân   Misthy  

Cùng chuyên mục