Yeah1 News

Min là khách mời tiếp theo xuất hiện tại "Running Man Việt Nam"

Thứ bảy, 02/10/2021 | 09:25 (GMT+7)

Sau Đức Phúc và Cris Phan, Min được cho là nghệ sĩ tiếp theo sẽ xuất hiện trong chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy".

Theo thông báo từ "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy", trong tập phát sóng tuần này ngoài tiếp nối nội dung đại hội thể theo từ tập tuần trước với khách mời là Đức Phúc thì sẽ có thêm một nghệ sĩ nữa tham gia. Danh tính của nữ nghệ sĩ hiện vẫn chưa công bố khi chương trình đang úp mở để thu hút sự chú ý. Hiện tại rất nhiều khán giả đưa ra suy đoán nữ khách mời này là nữ ca sĩ Min. Tuy nhiên một cái tên khác cũng được nhắc đến là Sam. Liệu nữ nghệ sĩ nào sẽ góp mặt trong tập sắp tới của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy"?.

Hình bóng của nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của 'Running Man Việt Nam'
Hình bóng của nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của "Running Man Việt Nam"
Nhiều người suy đoán đó là Min...
Nhiều người suy đoán đó là Min...
...hoặc cũng có thể là Sam
...hoặc cũng có thể là Sam

Gameshow "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" lên sóng tập đầu tiên vào ngày 19/9 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chương trình này được cho nhạt nhẽo, không có tình tiết gì đặc biệt, các thành viên tương tác gượng gạo. Cùng với đó cách biên tập lỗi thời, nghèo nàn ý tưởng gây khó chịu cho khán giả khi theo dõi. Ngoài ra, ngay trước thềm lên sóng, "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" còn vấp phải làn sóng tẩy chay vì thành viên trong dàn cast là Jack vướng bê bối che dấu chuyện có con. Hiện tại việc nam ca sĩ sinh năm 1997 vẫn được giữ lại trong đội hình khiến "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" gây tranh cãi lớn.

Jack là tranh cãi lớn nhất của 'Running Man Việt Nam'
Jack là tranh cãi lớn nhất của "Running Man Việt Nam"

"Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" được mua bản quyền từ chương trình "Running Man" của Hàn Quốc. Gameshow này phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2019 với tên gọi "Chạy đi chờ chi". Trong mùa thứ 2 quy tụ 9 nghệ sĩ tham gia gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Thuý Ngân và Jack.

Ảnh: Running Man Việt Nam, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Min   running man việt nam  

Cùng chuyên mục