Yeah1 News

Mentor thứ 4 tại "The Face Việt Nam 2022" xuất hiện, netizen đồng loạt gọi tên Kỳ Duyên vì sắp có "drama"

Thứ ba, 15/03/2022 | 12:48 (GMT+7)

Lần đầu tiên trong các mùa "The Face Việt Nam" xuất hiện đến 4 vị Mentor dẫn dắt thí sinh. Danh tính vị Mentor thứ 4 này khiến netizen đứng ngồi không yên vì quá hot.

"The Face Việt Nam 2022" đã hé lộ toàn bộ dàn huấn luận viên cầm cân nảy mực cho chương trình năm nay. Theo đó, 3 cái tên Mentor đảm nhận vai trò dẫn dắt thí sinh lần lượt gọi tên: siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Anh Thư và Hoa hậu Kỳ Duyên. Bất ngờ hơn nữa khi khuya hôm qua, ekip chương trình đột ngột thông báo "The Face" năm nay sẽ có thêm vị Mentor thứ 4. Không ai khác, người đó chính là siêu mẫu Minh Triệu, nhân vật được xem là "tri kỷ" của Hoa hậu Kỳ Duyên nhiều năm qua.

Minh Triệu là Mentor thứ 4 tại 'The Face Việt Nam 2022'.
Minh Triệu là Mentor thứ 4 tại "The Face Việt Nam 2022".
Kỳ Duyên được fan réo gọi vì 'bạn thân' sắp đối đầu trong show mới.
Kỳ Duyên được fan réo gọi vì "bạn thân" sắp đối đầu trong show mới.

Sự xuất hiện của Minh Triệu chính là thay đổi "chấn động" của chương trình năm nay. Được biết, "The Face Việt Nam 2022" là chương trình thực tế đầu tiên mà Minh Triệu thử sức với vai trò Mentor. Mặc dù là nữ siêu mẫu có nhiều kinh nghiệm trên sàn runway nhưng đến tận bây giờ, bạn thân Kỳ Duyên mới dám góp mặt trong 1 show thực tế đình đám như thế này. Bên cạnh đó, thông tin Minh Triệu là vị Mentor thứ 4 tại "The Face Việt Nam 2022" cũng đang khiến các fan rần rần réo gọi Kỳ Duyên vì sắp tới chắc chắn sẽ có "drama" để xem.

Mentor thứ 4 tại 'The Face Việt Nam 2022' xuất hiện, netizen đồng loạt  gọi tên Kỳ Duyên vì sắp có 'drama' - ảnh 3
Fan bày tỏ phấn khích khi Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng tham gia 1 show thực tế.
Fan bày tỏ phấn khích khi Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng tham gia 1 show thực tế.
Cả 2 sẽ đối đầu hay bắt tay nhau để chiến đấu với các Mentor còn lại?
Cả 2 sẽ đối đầu hay bắt tay nhau để chiến đấu với các Mentor còn lại?

Các fan thừa biết mối quan hệ thân thiết "trên mức tình bạn" giữa Minh Triệu và Kỳ Duyên nhiều năm qua. Việc cả 2 cùng tham gia 1 show thực tế đầy chặt chém, tranh đấu sẽ gây ra sự tò mò không nhỏ cho khán giả. Không biết liệu cặp đôi sẽ đối đầu nhau hay cùng nương tựa để đứng vững trước những sóng gió đến từ 2 Mentor còn lại?. Bên cạnh sự ủng hộ dành cho bộ sậu "The Face Việt Nam" năm nay, không ít khán giả bày tỏ tiếc nuối khi thiếu vắng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được biết, vì bận công việc gia đình bên Mỹ nên Võ Hoàng Yến không thể sắp xếp ghi hình dù đã được mời từ trước.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục