24h
Yeah1 News

Hé lộ hậu trường chăm con của Lê Dương Bảo Lâm, vợ thở dài vì một điều

Thứ bảy, 20/05/2023 | 12:57 (GMT+7)

Mặc dù là những người thành công ngoài xã hội nhưng khi ở trong chính căn nhà của mình và phải quán xuyến mọi thứ mà không có hình bóng của vợ, các ông bố ‘siêu nhân' sẽ đối mặt với khó khăn ra sao

Trong tập 1 ‘Mẹ vắng là ba là siêu nhân’ mùa 2, 4 ông bố nổi tiếng gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh đã có những trải nghiệm đầu tiên trong hành trình 48h chăm sóc các con một mình mà không có vợ hỗ trợ. Trong khi các bà mẹ hào hứng vì có thời gian nghỉ ngơi bao nhiêu thì các ông bố ‘khóc trong lòng’ bấy nhiêu vì dần cảm nhận được những khó khăn mà mình đang và sắp trải qua.

Tập 2 với chủ đề ‘Vạn sự khởi đầu nan' hứa hẹn khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc ‘khó đỡ' mỗi khi chăm con của bốn nghệ sĩ.

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò con gái Bảo Nhi trông em gái và cái kết…

Lê Dương Bảo Lâm giao nhiệm vụ cho Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc trong khi anh ra xe coi cu Phin
Lê Dương Bảo Lâm giao nhiệm vụ cho Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc trong khi anh ra xe coi cu Phin

Trong khi dẫn hai con gái đi chơi, Lê Dương Bảo Lâm giao nhiệm vụ cho Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc trong khi anh ra xe coi cu Phin . Ba Lâm dặn dò kỹ lưỡng trước khi đứng một góc để quan sát từng hành động của hai cô con gái. Bảo Nhi và Bảo Ngọc đã có những cách ứng xử khác nhau trước người lạ.

Tình huống này cũng cho thấy Lê Dương Bảo Lâm rất nhẹ nhàng, không hề la mắng dù con không nghe lời dặn. Anh cũng ân cần chỉ dạy con cách đối phó với những lời dụ dỗ của người lạ. 

Trong một phân cảnh khác, bà xã Quỳnh Quỳnh tỏ vẻ không hài lòng khi biết các con sau cả ngày dài chưa được bố cho đi tắm. Tuy nhiên, ‘Lee Min Ho Đồng Nai' đã cho thấy khả năng ‘xử lý khủng hoảng' nhanh chóng.

MC Thành Trung chật vật nấu ăn, con trai Goku liên tục ‘trêu ' ba cực đáng yêu

MC Thành Trung chật vật nấu ăn
MC Thành Trung chật vật nấu ăn

MC Thành Trung khá lúng túng khi nấu cơm cho 3 bố con vì anh chia sẻ chưa bao giờ vào bếp. Nam MC cho biết mỗi khi vào bếp là hoa mắt chóng mặt, rất dễ bị đứt tay khi dùng dao.

Anh đã thất bại ở lần đầu khi trứng chưa chín và phải luộc lại. Sau 1,5 giờ đồng hồ ‘vật lộn' trong bếp, ba bố con MC Thành Trung đã có được bữa cơm ngon miệng, tràn ngập sự yêu thương và tiếng cười. Goku dù hay trêu ba nhưng vẫn rất biết cách làm ba Trung thổn thức bằng câu nói ‘Em bé yêu ba'.

Dương Khắc Linh nấu mì Ý điệu nghệ, bất lực nhìn con khóc khi cắt tóc

Dương Khắc Linh trổ tài nấu mỳ Ý cho hai cậu con trai cưng
Dương Khắc Linh trổ tài nấu mỳ Ý cho hai cậu con trai cưng

Ở tập 2 này, Dương Khắc Linh trổ tài nấu mỳ Ý cho hai cậu con trai cưng và 'ăn mẫu' với hy vọng Mickey và Jerry sẽ bắt chước theo mình. Dù đã dùng hết '200% công lực' nhưng mọi chuyện không như là mơ, cả Mickey và Jerry dường như chưa 'hứng thú' với việc tự ăn. Điều này đã khiến cho nam nhạc sĩ khá 'giận dỗi' và còn dọa sẽ… bỏ đói hai cậu nhóc.

nam nhạc sĩ cũng tỏ ra khá ‘bất lực’ khi cậu con trai Mickey của mình khóc rất to và khá chật vật mới xong
nam nhạc sĩ cũng tỏ ra khá ‘bất lực’ khi cậu con trai Mickey của mình khóc rất to và khá chật vật mới xong

Chưa dừng lại ở đó, khi đưa các con đến salon cắt tóc, nam nhạc sĩ cũng tỏ ra khá ‘bất lực’ khi cậu con trai Mickey của mình khóc rất to và khá chật vật mới xong. Cuối cùng, Dương Khắc Linh đành bỏ cuộc và chỉ cắt cho một bé. 

Bé Anna liên tục khiến bố Phan Hiển ‘cười tít mắt’ với những câu nói ‘ngọt lịm'

Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau.
Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau.

Phan Hiển thú nhận anh vẽ xấu và lần cuối cùng cầm bút vẽ là năm lớp 4. Tuy nhiên, Anna khiến Phan Hiển rất vui với lời khích lệ ‘Ba vẽ hay lắm mà', sau đó còn chấm cho bức vẽ của ba 10 điểm. 

Phan Hiển vẽ cùng con gái cưng Anna
Phan Hiển vẽ cùng con gái cưng Anna

Trong trò chơi dựng lều, hai bố con nhà Phan Hiển cũng liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Cô bé Anna đã thể hiện tình cảm bằng câu nói ‘con yêu ba, con chỉ yêu ba thôi' khiến Phan Hiển ‘tan chảy'. Kiện tướng Dancesport tiết lộ nhiều đặc điểm thú vị về Anna cũng như hai bố con đã có những chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục