24h
Yeah1 News

Mẹ Siêu Nhân tạm dừng phát sóng hình ảnh gia đình của Lâm Minh

Thứ bảy, 25/05/2024 | 20:29 (GMT+7)

Sau loạt ồn ào livestream vừa qua, chương trình Mẹ Siêu Nhân chính thức thông báo tạm dừng phát sóng hình ảnh liên quan đến gia đình của người mẫu Lâm Minh và Decao.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Mẹ Siêu Nhân, ekip đã thông báo tạm dừng phát sóng hình ảnh gia đình người mẫu Lâm Minh và Decao trong tập 11 lên sóng ngày 25/5/2024. Nguyên nhân do liên quan đến một số ồn ào của người mẫu Lâm Minh cùng chồng và gia đình của chồng.

Nguyên văn bài thông báo của ekip chương trình Mẹ Siêu Nhân về trường hợp của gia đình Lâm Minh
Nguyên văn bài thông báo của ekip chương trình Mẹ Siêu Nhân về trường hợp của gia đình Lâm Minh

Nguyên văn nội dung thông báo như sau:

"Liên quan đến những tin tức mới đây về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân, chúng tôi lấy làm tiếc về những điều đã xảy ra đối với cá nhân người mẫu Lâm Minh khi cô phải trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Sau khi thảo luận giữa nhà sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình Mẹ Siêu Nhân quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/5/2024. Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và sẽ bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần mà chương trình Mẹ Siêu Nhân vẫn đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người mẹ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Những vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình là quyền riêng tư của mỗi người, do đó chúng tôi xin phép không bình luận".

Mẹ Siêu Nhân tạm dừng phát sóng hình ảnh gia đình của Lâm Minh - ảnh 2
Tuy là bà mẹ trẻ nhưng Lâm Minh luôn thể hiện sự ham học hỏi kinh nghiệm chăm con từ mọi người
Tuy là bà mẹ trẻ nhưng Lâm Minh luôn thể hiện sự ham học hỏi kinh nghiệm chăm con từ mọi người

Ekip chương trình Mẹ Siêu Nhân cho biết, quyết định tạm dừng phát sóng hình ảnh của người mẫu Lâm Minh là cách tốt nhất ở thời điểm hiện tại đối với bản thân nữ người mẫu cũng như người thân trong gia đình. Đồng thời, ekip hy vọng khán giả có thể thông cảm với quyết định của chương trình cũng như người mẫu Lâm Minh.

Mẹ Siêu Nhân tạm dừng phát sóng hình ảnh gia đình của Lâm Minh - ảnh 4
Mẹ Siêu Nhân tạm dừng phát sóng hình ảnh gia đình của Lâm Minh - ảnh 5
Một số khoảnh khắc của Lâm Minh trong chương trình trước đó
Một số khoảnh khắc của Lâm Minh trong chương trình trước đó

Được biết, Lâm Minh và con trai của cô là một trong những cặp mẹ con tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân cùng với gia đình của Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang và Emily. Trong suốt quá trình ghi hình, Lâm Minh luôn thể hiện cương vị là một bà mẹ trẻ nhưng yêu thương và quan tâm đến từng điều nhỏ nhặt nhất của con trai. Hình ảnh của Lâm Minh và con trai cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục