Mẹ bạn trai “Bạn muốn hẹn hò?” tới phim trường báo tin hỷ tới ông mai Quyền Linh

Hoàng Hằng 17:51 24/09/2022

MC Quyền Linh - Ngọc Lan nhận thiệp mời đám cưới của cặp đôi sau 4 tháng tìm hiểu, mẹ chàng trai cảm ơn rối rít vì con trai tìm được bến đỗ.

Tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tập 800, chàng tài xế kinh doanh xe dịch vụ Bành Minh Quân (42 tuổi) được ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan tác hợp với cô nàng nhân viên văn phòng Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi). Chỉ sau 4 tháng tìm hiểu nhau, cặp đôi đã chính thức cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình với sự chúc phúc của gia đình hai bên. 

7 (2)

Tại chương trình, Minh Quân tiết lộ sau mối tình năm 18 tuổi anh dường như “đóng cửa” trái tim với tình yêu. Hơn 20 năm mãi không có mảnh tình vắt vai, mẹ anh chàng quá sốt ruột phải bí mật đăng ký cho con trai tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”. Anh cho biết: “Lúc mẹ đăng ký, tôi không hề biết. Năm ngoái tôi từ chối vì nghĩ mình cũng có ế đâu. Năm nay tham gia chương trình thì tôi tin tưởng tuyệt đối. Trước khi ghi hình, tôi xem rất nhiều tập để học hỏi cách nói chuyện sao cho ngọt ngào để lấy lòng bạn gái. Lúc lên sân khấu lại run quá, nói trớt quớt hết trơn”.

2 (4)

Nhờ tính cách cởi mở, duyên dáng và chân thành, Minh Quân nhanh chóng ghi điểm trong mắt bạn gái Ánh Loan. Bà mối Ngọc Lan còn quá thích tính cách của bạn trai, còn hài hước giành bấm nút với bạn gái khiến ai cũng cười ngã ngửa. Cặp đôi rất nhanh đã bắt nhịp được với nhau, thể hiện rõ sự tâm đầu ý hợp từ tính cách, tới quan điểm sống và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Được biết, ngay hôm sau, cặp đôi đã có buổi hẹn hò riêng.

4 (7)

Do tính chất công việc tài xế thường xuyên đi xa, trong thời gian tìm hiểu, Minh Quân và Ánh Loan gặp nhau nhiều nhất cũng chỉ một lần một tuần. Ngoài thường xuyên liên hệ bạn trai qua điện thoại, Ánh Loan rất siêng qua nhà phụ chăm sóc mẹ chồng tương lai. Không chỉ tình cảm đôi lứa vẫn phát triển ngọt ngào mà quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng rất hoà thuận, thân thiết dù chưa chính thức về chung một nhà.

Minh Quân hào hứng dành rất nhiều lời khen cho bạn đời: “Loan rất tích cực, chăm chỉ, hiểu chuyện, vừa làm công ty vừa bán thêm thực phẩm đông lạnh. Mình chỉ mong Loan bớt ‘giờ dây thun’ còn lại tất cả là được rồi… Trong một tháng tìm hiểu, mình nhận ra tính tình hai đứa rất hoà hợp, gia đình Loan cũng rất thương mình, mẹ mình cũng rất hợp với Loan nên mình nghĩ đến chuyện kết hôn luôn. Thời gian tìm hiểu ngắn dài cũng không còn quan trọng nữa. Loan cứ là người phụ nữ của gia đình, tất cả mọi thứ còn lại để anh lo”.

10

Mới đây, tại buổi ghi hình chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”, cô Sỹ Thị Tình - mẹ Minh Quân đã bất ngờ xuất hiện và gửi thiệp cưới cho ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan khiến hai MC vỡ oà. 

Cô vui mừng chia sẻ niềm vui của gia đình còn tiết lộ luôn đã đầu tư “khủng” cho cuộc sống hôn nhân của con: “Con trai tôi kén dữ lắm, 42 tuổi rồi mà giới thiệu ai cũng không chịu. Vậy mà tôi đăng ký cho đi chương trình một cái là có vợ luôn. Từ lúc hai con đồng ý đám cưới là tôi lo hết từ tổ chức đám cưới đến sắm cho hai con căn hộ đầy đủ tiện nghi. Đám cưới thì con trai bảo mua cho dây chuyền vàng thì tôi cũng mua cái bốn mấy triệu, phần con dâu thì chắc mua kiềng, nhẫn, vòng,... thôi cứ dẫn con ra tiệm vàng con thích gì thì tôi mua đó”.

8 (1)

Nhận được tin vui, ông mai Quyền Linh không giấu được sự vui mừng, hào hứng chúc phúc cho đôi trẻ: “Chương trình xin chúc mừng cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan, chúc mừng cô đã có con dâu. Nếu ngày cưới mà không ghi hình, Quyền Linh sẽ đến chia vui với các bạn. Cô cứ chừa mấy bàn cho cả ekip. Quyền Linh và Ngọc Lan xin chúc cho tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, sống cùng nhau đến răng long đầu bạc.”

9 (3)

Chương trình vẫn đang tiếp tục nối dài hành trình kết duyên cho những mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.