Yeah1 News

Mẫu nhí phim "Hương vị tình nhân" đốn tim giám khảo khi thể hiện tài năng catwalk tại "Super idol kids"

Thứ hai, 06/12/2021 | 13:45 (GMT+7)

Mẫu nhí nổi tiếng đình đám Hà thành gây ấn tượng ngay từ giây phút đầu tiên khi sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê. Cherry An Nhiên tự tin làm chủ sân khấu khiến BGK "Super idol kids" phải trầm trồ.

Cherry An Nhiên đưa BGK gồm HH Rita Đặng, HH Lương Thuỳ Linh, NTK Lê Trần Đắc Ngọc, diễn viên Huỳnh Anh đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi nghe bé thể hiện 1 đoạn nhạc và khả năng catwalk tự tin, làm chủ sân khấu của mình. Ngoài ra, bé còn tự giới thiệu bản thân sở hữu các năng khiếu khác như hát rap, diễn xuất…

Mẫu nhí phim 'Hương vị tình nhân' đốn tim giám khảo khi thể hiện tài năng catwalk tại 'Super idol kids' - ảnh 1


Super Idol Kids là cuộc thi đầu tiên bé Cherry An Nhiên tham gia và trải nghiệm. Đây cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Quý vị hãy cùng chờ đón sự bứt phá và tài năng đc thể hiện trong vòng tiếp theo của em bé hạt tiêu này nhé !

Mẫu nhí phim 'Hương vị tình nhân' đốn tim giám khảo khi thể hiện tài năng catwalk tại 'Super idol kids' - ảnh 2


Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Cherry An Nhiên đã có kinh nghiệm 2 năm hoạt động trong ngành giải trí: model nhí, diễn viên nhí và là gương mặt hot nhất được nhiều nhãn hàng săn đón và các NTK chọn mặt gửi vàng. 

Mẫu nhí phim 'Hương vị tình nhân' đốn tim giám khảo khi thể hiện tài năng catwalk tại 'Super idol kids' - ảnh 3

"Super Idol Kids" là cuộc thi đầu tiên bé Cherry An Nhiên tham gia và trải nghiệm. Đây cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.         

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Super Idol Kids   cherry an nhiên  

Cùng chuyên mục