24h
Yeah1 News

Mẫu nhí chuẩn "con nhà người ta" được "Hoa hậu tri thức" Lương Thùy Linh dành lời khen có cánh

Thứ hai, 06/12/2021 | 14:12 (GMT+7)

Sở hữu nét đẹp lai Tây cùng thần thái catwalk tốt và chất giọng ngọt ngào, mẫu nhí Đặng Kim Thiên Kim đã thuyết phục được dàn BGK "Super idol kids" để vào vòng trong với số điểm cao.

Dù mới 9 tuổi nhưng Thiên Kim "chinh chiến" ở các chương trình lớn và uy tín phải kể đến như tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức, chương trình Vui đón Tết Việt của đài truyền hình VTC tổ chức.

Mẫu nhí chuẩn 'con nhà người ta' được 'Hoa hậu tri thức' Lương Thùy Linh dành lời khen có cánh - ảnh 1

  Thí sinh nhí đã có màn thể hiện tốt tại vòng casting, mẫu nhí cũng chiếm trọn tình cảm của BGK đặc biệt khiến Hoa hậu Lương Thùy Linh đánh giá cao và dành nhiều lời khen có cánh vì info chuẩn "con nhà người ta" với thành tích học tập khủng, khả năng dẫn chương trình, vẽ tranh, người mẫu...của Thiên Kim. 

Mẫu nhí chuẩn 'con nhà người ta' được 'Hoa hậu tri thức' Lương Thùy Linh dành lời khen có cánh - ảnh 2

  Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng nhắn nhủ đến các bé và phụ huynh khi đến với cuộc thi: "Tôi mong các bạn nhỏ khi đến với chương trình sẽ có được khoảng thời gian thật tuyệt vời. Tôi mong các bé cũng như quý phụ huynh đừng quá quan tâm đến thắng thua mà hãy coi đây là cơ hội để có thể làm quen thêm rất nhiều bạn bè mới, để có được trải nghiệm thú vị trong cuộc sống".

Mẫu nhí chuẩn 'con nhà người ta' được 'Hoa hậu tri thức' Lương Thùy Linh dành lời khen có cánh - ảnh 3

  "Super Idol Kids" là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 15. Nhà sản xuất mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những thí sinh nhí, giúp các bé phát triển tài năng thiên bẩm, trở thành những thần tượng trong tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi.     

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục