Quyền Linh tiết lộ chuyện ăn gian trong chương trình truyền hình thực tế

Nguyệt Thảo 09:55 27/09/2022

Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ khách mời, chương trình không chỉ lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” mà hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí tràn ngập sự yêu thương và sẻ chia.

Mái ấm gia đình Việt là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng là các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 

1664198797_img_1032

Hiểu được điều đó, Mái ấm gia đình Việt đã ra đời với sứ mệnh giúp đỡ phần nào khó khăn, mang tới cho các em một sân chơi lành mạnh với hy vọng mang tới một “tia nắng” mới, xoa dịu nỗi đau mà các em gặp phải. Bên cạnh đó, chương trình còn mong muốn có thể là cầu nối giữa các hoàn cảnh khó khăn với các mạnh thường quân để các em thấy mình không đơn độc trên hành trình khôn lớn, giúp các em hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Cũng chính vì ý nghĩa đầy nhân văn đó, Mái ấm gia đình Việt đã “chọn mặt gửi vàng”, mời MC Quyền Linh là người “cầm trịch”, dẫn dắt chương trình. Được mệnh danh là “MC quốc dân”, “MC của người nghèo”... Nghệ sĩ Quyền Linh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả và bà con bởi sự chất phác, hiền hậu và luôn nghĩ cho lợi ích của người nghèo.

Chia sẻ về chương trình, MC Quyền Linh cho hay: “Mái ấm gia đình Việt là một chương trình đầy tính nhân văn và lòng nhân ái. Với những thử thách mà chương trình đưa ra cùng với sự chung tay, giúp sức của các gia đình và khách mời sẽ mang đến cho người xem một không khí tràn ngập sự yêu thương và chia sẻ. Đối tượng mà chương trình hướng đến là những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng trong đại dịch Covid-19 – đó là những em bé, những người con không may mất đi cha mẹ. Và mục đích chương trình là mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn”.

Đặc biệt, tại Mái ấm gia đình Việt, khán giả sẽ lại thấy được trên tay MC Quyền Linh là chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc - món đồ đã gắn liền với anh suốt hơn 20 năm làm chương trình dành cho người nghèo. “Chiếc đồng hồ bấm giờ không chỉ là thanh xuân của riêng Quyền Linh mà còn là thanh xuân của hàng nghìn người dân trên cả nước. Cầm lại chiếc đồng hồ, Linh thấy trong lòng cứ nôn nao làm sao”, nam MC bộc bạch.

Cũng từ chiếc đồng hồ bấm giờ đó mà MC Quyền Linh còn được bà con đặt vui cho cái tên “MC ăn gian” nhưng nam nghệ sĩ cho biết, nếu sự ăn gian của mình mang lại niềm vui, lợi ích cho người nghèo thì anh vẫn sẵn sàng tiếp tục “ăn gian”. “Trong chương trình này Linh cũng có ăn gian đó, thấy có gia đình vượt thời gian thì Linh có bấm đồng hồ chạy chậm lại chút xíu. Đừng nói cho ai biết nha, nhưng ban tổ chức chúng tôi cũng muốn như vậy”, nam MC bật cười cho hay.

Ở mỗi tập phát sóng, Mái ấm gia đình Việt sẽ chào đón sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời đồng hành cùng gia đình của 3 em nhỏ vượt qua các thử thách của chương trình. 

IMG_6609
IMG_6099 (1)

Ngoài ra, chương trình còn quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Quốc Thuận, Thuận Nguyễn, Nam Thư, siêu mẫu Hoàng Yến, Kyo York, Hải Nam… Với thử thách thú vị, phần thưởng hấp dẫn, khách mời nhiệt tình và hài hước, Mái ấm gia đình Việt hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một chương trình truyền hình hấp dẫn và đầy tính nhân văn.

Chương trình thực tế Mái ấm gia đình Việt sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 05/10 trên kênh HTV7.