24h
Yeah1 News

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu

Thứ bảy, 13/05/2023 | 09:42 (GMT+7)

Lương Minh Trang nhốt mình trong phòng để tránh tiếp xúc với bên ngoài sau loạt biến cố, rơi nước mắt chia sẻ về những tâm tư khó nói hậu ly hôn.

Gần 2 năm sau khi cuộc hôn nhân kết thúc để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng, Lương Minh Trang đã dần lấy lại được tinh thần. Xuất hiện tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 163, nữ ca sĩ đã chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống và quãng thời gian khó khăn sau khi ly hôn với Vinh Râu.

Lương Minh Trang tiết lộ cô chọn đến với nghệ thuật từ sớm để kiếm tiền phụ giúp kinh tế cho gia đình. Từ một công việc để trang trải cuộc sống, ca hát trở thành niềm đam mê của cô lúc nào không hay. Chiêm nghiệm lại khoảng thời gian nỗ lực để khẳng định tên tuổi trên thị trường âm nhạc, chủ nhân hit “Tan” cho biết từng rơi vào trạng thái cô độc khi không thể chia sẻ, tâm sự cùng ai.

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 1

Lương Minh Trang tiết lộ tuổi thơ phải bươn chải kiếm tiền từ sớm

Từ việc tạm ngừng với âm nhạc khoảng thời gian dài đến loạt biến cố hôn nhân khiến Lương Minh Trang e dè và sống khép kín hơn. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chủ nhân hit “Tan” nói : “Vì em ngừng lại quá lâu nên công việc ca hát không còn thuận lợi, hiện tại công việc chưa ổn định chỉ đủ sống. Em cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng cũng rất khó, mình đã ngưng lại 1 khoảng thời gian không đi diễn nên cái mood của mình cũng bị tuột đi. Bây giờ em cũng không có vốn nhiều nhưng nếu trúng được một bài phù hợp em nghĩ là em sẽ đầu tư làm lớn hơn”.

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 2

Việc gián đoạn thời gian dài khiến cô khó quay trở lại với ca hát

Cùng xuất hiện tại “Gõ cửa thăm nhà”, cô Thư (mẹ ruột ca sĩ Lương Minh Trang) cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của con gái: “Trang hay tâm sự với tôi, Trang muốn làm nhạc, ra bài để nhiều khán giả biết đến nhưng không có chi phí nên không làm được. Vì vậy, Trang buồn nên suốt ngày cầm điện thoại như khùng . Tôi cũng muốn giúp con nhưng cũng không giúp được gì”.

Từng là trụ cột gia đình chăm lo cho ba mẹ, nhìn lại hiện thực cuộc sống còn nhiều “ngổn ngang”, Lương Minh Trang không khỏi xót xa và tự trách bản thân khiến MC Ngọc Lan - Quốc Thuận nghẹn ngào không nói nên lời. 

“Tới bây giờ em cảm thấy mình bất lực vì em không làm được gì hết, mình không được như trước nữa mà phải nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác đó là cái buồn nhất của em. Mà xưa giờ em hay từ chối sự giúp đỡ của người khác lắm, tại vì em muốn tự mình làm” - Lương Minh Trang chia sẻ.

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 3
Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 4

Chia sẻ của Lương Minh Trang khiến 2 MC cũng thấy xót xa

Khi được hỏi về kế hoạch hoạt động nghệ thuật, Lương Minh Trang cho biết cô không e ngại việc trở lại showbiz dù đã vắng bóng một thời gian. Đồng thời, cô muốn bước ra khỏi vùng an toàn để bản thân trở nên đa dạng hơn. Nữ ca sĩ đầy lạc quan với những kỳ vọng sắp tới: “Em vẫn sẽ nuôi dưỡng đam mê ca hát, có thể sẽ thay đổi bản thân mình chút xíu hoặc thay đổi dòng nhạc để phù hợp với giới trẻ hơn. Em tin rằng sau này sẽ được đền đáp xứng đáng”. 

“Em là một người không có bị tiêu cực, em nghĩ rất thoáng trong tất cả mọi vấn đề, chẳng hạn mình mất cái này thì mình vẫn có thể làm lại được chẳng qua bây giờ may mắn chưa tới, nhưng em tin sắp tới em sẽ được may mắn” - Lương Minh Trang nói thêm.

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 5

Lương Minh Trang mong sớm quay trở lại

Lắng nghe những chia sẻ của Lương Minh Trang và mẹ, trong bữa cơm gia đình, MC Quốc Thuận xót xa lên tiếng: “Lần đầu tiên gặp em, anh thấy em là một cô bé rất năng lượng, rất quái. Nhưng khi nãy gặp em, anh thấy em có sự thay đổi rất nhiều, không còn như trước nữa, em vẫn còn rất nhiều khuất tất trong tâm hồn, chưa mở lòng ra được”.

Trước những tâm tình đầy thiện ý của hai MC, cuối chương trình, Lương Minh Trang xúc động tự hứa sẽ cân bằng được tâm trạng, cuộc sống và cho biết dồn tâm sức cho việc trở lại với âm nhạc để tìm lại chính mình và chăm lo cho cha mẹ. Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn yêu thương và bên cạnh cô trong suốt thời gian qua. 

Lương Minh Trang tiết lộ chịu nhiều áp lực, nhốt mình trong phòng sau đổ vỡ hôn nhân với Vinh Râu - ảnh 6

Ngọc Lan chia sẻ với Lương Minh Trang

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lương minh trang  

Cùng chuyên mục