Yeah1 News

Lộ diện hình ảnh Độ Mixi và Hòa Minzy trong "Sao nhập ngũ", 2 nhân vật còn lại cũng "hề hước" không kém

Thứ ba, 07/12/2021 | 10:13 (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường của chương trình "Sao nhập ngũ" đã vô tình tiết lộ 4 thành viên tham gia mùa mới nhất. Nhìn sơ qua dàn cast cũng đủ dự đoán độ "mặn" và tấu hài của chương trình năm nay rồi.

Trên các diễn đàn mạng xã hội đang chuyền tay nhau loạt ảnh hậu trường của chương trình "Sao nhập ngũ" khiến fan rần rần. Theo đó, một hình ảnh trong nhà ăn bộ đội xuất hiện những gương mặt quen thuộc là Hòa Minzy, Độ Mixi và Puka đang mải mê dùng bữa. Chủ nhân chụp bức hình này cho hay đây là ngày đầu tiên các thành viên "Sao nhập ngũ" xuống bếp ăn cơm. Mặc dù Độ Mixi chỉ để lộ tấm lưng nhưng các fan của anh đều nhận ra dáng dấp của "tộc trưởng" vì tướng ngồi quá quen thuộc. Riêng Hòa Minzy và Puka để mặt mộc và trò chuyện rôm rả trên bàn ăn.

Hình ảnh Hòa Minzy, Độ Mixi và Puka trong nhà ăn bộ đội.
Hình ảnh Hòa Minzy, Độ Mixi và Puka trong nhà ăn bộ đội.
'Tộc trưởng' Phùng Thanh Độ thuộc tiểu đội 1.
"Tộc trưởng" Phùng Thanh Độ thuộc tiểu đội 1.

Trong một chiếc ảnh hậu trường khác, ngoài 3 cái tên nổi tiếng ở trên, nhân vật tiếp theo xuất hiện trong "Sao nhập ngũ" mùa mới còn có cả Duy Khánh. Nhìn gương mặt nghiêm túc "bất thường" của nam diễn viên, các fan không nhịn được cười và vô cùng nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của Duy Khánh khi đến với "Sao nhập ngũ".

Duy Khánh cũng là thành viên tham gia 'Sao nhập ngũ' mùa 5.
Duy Khánh cũng là thành viên tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 5.

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên của Việt Nam. Suốt 4 mùa lên sóng, chương trình đã thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Những người nổi tiếng xuất hiện trong "Sao nhập ngũ" đều trở thành tâm điểm vì những màn thể hiện xuất thần hay những pha tấu hài khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ trong môi trường quân đội. Ở mùa thứ 5 này, dàn cast chất lượng có sẵn máu hài hước như: Độ Mixi, Duy Khánh, Hòa Minzy, Puka,..sẽ hứa hẹn những màn "bán muối" cười xỉu cho khán giả truyền hình.

Lộ diện hình ảnh Độ Mixi và Hòa Minzy trong 'Sao nhập ngũ', 2 nhân vật còn lại cũng 'hề hước' không kém - ảnh 4
'Sao nhập ngũ' là chương trình truyền hình thực tế về quân đội có được sự yêu mến ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả qua 4 mùa.
"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế về quân đội có được sự yêu mến ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả qua 4 mùa.

T.D

Ảnh: Sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Duy Khánh   Puka   Sao nhập ngũ   Độ MIxi  

Cùng chuyên mục