24h
Yeah1 News

Diệu Nhi, Yến Trang, Thanh Ngọc, Phạm Lịch và Tú Vi là 5 nghệ sĩ tiếp theo tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Thứ ba, 29/08/2023 | 19:42 (GMT+7)

Sau Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hà Kino, 5 nữ nghệ sau đây chính thức xác nhận tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 gây sốt khi tiếp tục công bố 5 nữ nghệ sĩ tiếp theo góp mặt trong danh sách 30 Chị Đẹp tham gia tranh tài, gồm có: ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Thanh Ngọc, diễn viên Tú Vi, diễn viên Diệu Nhi và vũ công Phạm Lịch. Khán giả thích thú khi 2 cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng và Mắt Ngọc đều ghi danh tại chương trình.

5 nghệ sĩ kế tiếp xác nhận tham gia 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023'
5 nghệ sĩ kế tiếp xác nhận tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, Phạm Lịch hứa hẹn là nhân tố bất ngờ và tạo nên đột phá cho mùa giải năm nay. Về phần 2 nữ diễn viên đa tài và xinh đẹp, Tú Vi sẽ cùng Diệu Nhi mang một làn gió mới hay tạo nên tiếp tục tạo nên những tiếng cười giòn tan cho khán giả?

Phạm Lịch được khán giả biết đến với vai trò một vũ công tài năng. Gần đây, cô gây sốt cộng đồng mạng khi cover lại ca khúc Là anh, và được mọi người ủng hộ theo đuổi con đường ca hát.  

Phạm Lịch hứa hẹn sẽ mang đến những phần vũ đạo bùng cháy khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 
Phạm Lịch hứa hẹn sẽ mang đến những phần vũ đạo bùng cháy khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Phạm Lịch tâm sự khát khao có những người chị yêu thương mình vì bản thân chỉ có anh trai ruột nhưng không có chị gái.  Nói về quyết định liều lĩnh này, mẹ một con nói: “Tôi tham gia chương trình với tâm thế tìm được một người chị trong mơ và mong muốn được hát với thần tượng. Tôi tin chắc các Chị Đẹp tham gia chương trình sẽ có bề dày kinh nghiệm và kiến thức âm nhạc vô cùng phong phú lẫn tư duy âm nhạc văn minh để cho tôi những lời khuyên giúp tôi thêm tự tin bước trên con đường ca hát sắp tới”. 

Diệu Nhi cho biết muốn thử thách bản thân nên quyết định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Diệu Nhi cho biết muốn thử thách bản thân nên quyết định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Diễn viên Tú Vi là một trong những mảnh ghép tiếp theo trong ngôi nhà chung của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Tú Vi cho biết đây là một cơ hội cô không thể từ chối. 

Tú Vi tiết lộ hào hứng khi quyết định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Tú Vi tiết lộ hào hứng khi quyết định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Tú Vi bộc bạch: “Là diễn viên nên tôi rất ít có dịp được đứng trên sân khấu nên hơi run. Có một điều tôi tự tin nhất khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là sự quyết tâm, cố gắng hết sức trong khả năng của mình để thể hiện tốt nhất, xứng đáng với cơ hội được trao. Đây là cơ hội hiếm hoi để tôi làm được những điều trước đây chưa làm được và được gặp gỡ kết nối với nhiều nữ nghệ sĩ khác”. 

Thanh Ngọc tham gia truyền thực thực tế sau thời gian dài vắng bóng để xây dựng gia đình
Thanh Ngọc tham gia truyền thực thực tế sau thời gian dài vắng bóng để xây dựng gia đình
Với Thanh Ngọc, tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ là cơ hội giúp cô lắng nghe câu chuyện của từng Chị Đẹp

Thanh Ngọc được chú ý khi trở thành thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc nổi đình nổi đám một thời. Thanh Ngọc hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc đặc biệt khi có kinh nghiệm hoạt động nhóm nhạc đến Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Chia sẻ về quyết định thử sức tại một chương trình truyền hình thực tế lần đầu có mặt ở Việt Nam, Thanh Ngọc nói: “Sau một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật để sinh con, chăm con và dành thời gian chăm lo cho tổ ấm, đây là thời điểm tôi tập trung cho sự nghiệp để cân bằng lại cuộc sống. Khi được sống với đam mê của mình, tôi sẽ nuôi dạy con tốt hơn. Một người mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa con hạnh phúc”. 

Yến Trang trở lại sân khấu sau thời gian im ắng
Yến Trang trở lại sân khấu sau thời gian im ắng

Cùng với Thanh Ngọc, Yến Trang là một trong những nghệ sĩ từng hoạt động nhóm nhạc ghi danh Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng gây ấn tượng với khả năng trình diễn chuyên nghiệp và vũ đạo ấn tượng. Cô chính là mảnh ghép nhiều màu sắc và giàu kinh nghiệm tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng năm nay. 

Chia sẻ về sự vắng bóng này, giọng ca Ok anh đi đi nói: “Tôi có một khoảng lặng nho nhỏ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh thời trang cùng em gái. Hai chị em tôi cho ra đời thương hiệu thời trang riêng”. “Tôi quyết định tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để quay trở lại sân khấu. Tôi mong muốn mang lại cho khán giả những phần trình diễn bùng nổ, mãn nhãn” - Yến Trang bộc bạch.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị. Chương trình được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ  vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi VTVCab và Tập đoàn YeaH1, STV Production là đơn vị sản xuất. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục