Lily Chen thay đồ trên sân khấu chung kết Én Vàng 2022

Nguyệt Thảo 10:45 23/10/2022

Chung kết Én Vàng 2022 đã tìm ra được top 3 xuất sắc với các giải thưởng: Neon - giải vàng,Lily Chen - giải bạc và Lâm Vĩnh Hải - giải đồng.

Lily Chen là thí sinh dự thi cuối cùng cũng là thí sinh nữ duy nhất góp mặt trong đêm chung kết. Bài thi của Lily Chen ca ngợi về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Người phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Đây là chủ đề cũ nhưng được Lily Chen làm mới, sáng tạo giúp bài thi trở nên thu hút, mang tới cảm xúc cho người xem.

LINH4010

Bài thi có những phần cao trào, có những lúc lắng đọng, có khi lại thủ thỉ như lời tâm tư nhẹ nhàng. Đức tính “dịu dàng” của người phụ nữ được thể hiện một cách mạch lạc và xuyên suốt. Trong 20 phút của bài thi, Lily Chen làm chủ sân khấu với sự thể hiện đa tài khi có nói, có hát và cả những vũ đạo sôi động, dễ thương…

Bài thi được trình bày bài bản theo các concept về ý tưởng sân khấu. Và, Lily Chen không ngại thay đồ trên sân khấu nhanh lẹ để có “chuyển cảnh” thú vị trong bài thi.

LINH4058
LINH4024

Giám khảo MC Nguyên Khang dành cho cô lời khen ngợi. Anh nói, với một người dẫn chương trình, không ai có thể nói trau chuốt mà không vấp nhưng quan trọng hơn là họ làm chủ được sân khấu và, Lily Chen làm được điều đó. Bản lĩnh của một người dẫn chính là biết cách ứng phó kịp thời, nhanh lẹ và không được thể hiện sự mất bình tĩnh qua gương mặt.

4(1)

Lily Chen đã giành được tổng điểm 38 từ 4 vị giám khảo để đạt giải bạc Én Vàng 2022. 

Chia sẻ cảm xúc của bản thân sau đêm thi, Lily Chen nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, giám khảo và bạn bè, người thân… đã tới ủng hộ tôi trong đêm thi và cả những vòng thi loại trước đó. Tôi nghĩ, cả 8 thí sinh dự thi đã nỗ lực hết mình và ai cũng xứng đáng được khán giả yêu thương. Kết quả chung cuộc hoàn toàn xứng đáng. Dù trước đó, trong phần tổng duyệt, tôi khá căng thẳng nhưng may mắn đã hoàn thành bài dự thi tốt trong đêm trực tiếp chung kết. Có lẽ, sau đêm nay, tôi đã được ngủ ngon giấc sau những đêm thức khuya học bài”.

0

Trong năm 2022, Lily Chen tích cực tham gia các dự án nghệ thuật khi ra MV ca nhạc mang tên “Sinh ra để cô đơn”, đóng phim truyền hình “Mẹ Rơm” và dự thi “Én Vàng”. Cô mong muốn bản thân có nhiều trải nghiệm với nghề ở nhiều lĩnh vực. Bởi, cơ hội không đến lần thứ 2 nên Lily Chen quyết tâm “đã thi phải có giải, đã chơi thì phải hết mình”.