Liên Bỉnh Phát mong dàn cast "Chơi là chạy" sẽ “từ bi” với mình

Hoàng Hằng 11:00 19/09/2021

Mới đây, Liên Bỉnh Phát đã đăng tải một bài viết liên quan đến sự kiện lên sóng của "Running man Việt Nam" mùa 2 vào ngày mai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Theo đó, Liên Bỉnh Phát đăng ảnh tất cả các thành viên trong chương trình kèm với dòng trạng thái: “Ngày mai là lên thớt tập đầu tiên rồi nên hôm nay Phát muốn gửi đến mọi người những hình ảnh lung linh nhất của các anh chị em Chơi Là Chạy. Chỉ mong dàn cast năm nay luôn vui khỏe, "từ bi", bớt chụp ảnh dìm em ạ!” làm cho ai nấy cũng phải bật cười thích thú.

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Sợ mọi người hiểu lầm, "bé Bỉnh" còn có phần giải thích ý nghĩa của từ "từ bi" dưới phần bình luận. Làm cho khán giả hâm mộ phải "đoán già đoán non" rằng chắc hẳn trong quá trình ghi hình nam diễn viên đã được các thành viên còn lại tạo cho cả một bộ sưu tập ảnh "dìm" nên mới lo lắng như thế.

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Có thể thấy, từ mùa 1 cho đến mùa 2, Liên Bỉnh Phát luôn là nhân vật nhận được sự trêu chọc nhiều nhất từ các thành viên. Có lẽ do anh chàng quá hiền hoặc do sự "ngơ" của nam diễn viên khiến mọi người muốn chọc.

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Liên Bỉnh Phát được dự đoán sẽ mang lại cả một "biển muối mặn" cho mùa 2 của Running Man Việt Nam - Chơi là chạy. Bởi trong buổi giao lưu trực tuyến của chương trình, nam diễn viên Song Lang đã có một màn chào sân khá ấn tượng, anh khá ít nói nhưng mỗi lần "quăng miếng" lại khiến người xem phải trầm trồ. 

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Sau thành công của mùa 1, Running Man Việt Nam 2 đã trở thành một trong những chương trình đáng mong đợi nhất năm 2021. Với sự thay đổi lớn về dàn cast chương trình lẫn ekip sản xuất cùng với một số vấn đề xoay quanh thành viên Jack,gameshow luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ.

Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Chơi là chạy sẽ “từ bi” với mình

Mỗi khi hình ảnh hậu trường của chương trình được lộ ra đều khiến cho MXH háo hức. Đặc biệt, trong buổi giao lưu trực tuyến của Running Man Việt Nam mùa 2, những câu chuyện hài hước phía sau máy quay được dàn cast bật mí làm cho người hâm mộ càng mong ngóng hơn bao giờ hết.

Hiện tại chỉ còn khoảng một ngày nữa, vào lúc 20g30 ngày 19/9, Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi là chạy sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Hãy cùng chờ xem Liên Bỉnh Phát có nhận được sự "từ bi" từ các thành viên còn lại hay không nhé!