Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt "2 ngày 1 đêm", chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không

Thứ hai, 20/02/2023 | 14:17 (GMT+7)

Bài đăng chia tay khán giả "2 ngày 1 đêm" của Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã khiến netizen xôn xao lo lắng liệu nam diễn viên có thể quay lại vào mùa 2 của chương trình hay không.

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua, nhất là sau khi tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm". Đây không phải lần đầu nam diễn viên tham gia gameshow,  song năng lượng dồi dào, sự hài hước và tung hứng ăn ý với các anh em trong dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã giúp Lê Dương Bảo Lâm được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt '2 ngày 1 đêm', chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không - ảnh 1

Nhiều người xem vẫn bày tỏ mong muốn sau khi mùa 1 kết thúc, "2 ngày 1 đêm" sẽ tiếp tục thực hiện mùa 2, đặc biệt là giữ nguyên dàn cast cũ gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI . 

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt '2 ngày 1 đêm', chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không - ảnh 2

Thế nhưng đến hiện tại, mọi thông tin vẫn chưa được xác nhận. Mùa 2 vẫn chưa được quyết định liệu có được thực hiện hay không và dàn cast có giữ nguyên như mùa 1 hay không cũng là một câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ. Ngay cả Lê Dương Bảo Lâm mới đây cũng thẳng thắn cho biết mình chưa chắc liệu có trở lại trong mùa 2 và đăng tải lời chia tay khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt '2 ngày 1 đêm', chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không - ảnh 3

"Tối nay cuối rồi, không biết có quay lại không. Hết đêm nay bà con kiếm chương trình khác mà coi hoặc coi lại cái cũ. Tụi tui tản ra đi làm dự án khác. Có nhà tài trợ nhiều nhiều tụi tui tụ về quay tiếp. Tối nay nha hôn, yên tâm phần chính trên tivi hết rồi chứ phần hậu trường hơn thua với HIEUTHUHAI tui nhiều lắm, up tới 4 năm sau chưa hết" - Lê Dương Bảo Lâm viết trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt '2 ngày 1 đêm', chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không - ảnh 4

Bên dưới phần bình luận, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối và mong dàn cast vẫn sẽ góp mặt đông đủ nếu ghi hình mùa 2. Trong suốt mùa đầu tiên của "2 ngày 1 đêm". Mỗi thành viên đều để lại ấn tượng riêng và được sự yêu mến của người xem bởi sự gắn bó, hài hước và cũng không kém phần tình cảm.

Lê Dương Bảo Lâm nói lời tạm biệt '2 ngày 1 đêm', chưa biết có quay lại vào mùa 2 hay không - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp