24h
Yeah1 News

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe”

Chủ nhật, 18/07/2021 | 15:58 (GMT+7)

Khi bị MC Võ Tấn Phát lên tiếng cho rằng nữ diễn viên đã “lừa” người chơi bằng những pha gây rối, Lan Phương phủ nhận và khẳng định mình là một đứa trẻ ngây thơ.

Tập 36 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật ngày 18/7 trên kênh VTV3 với sự đồng hành của bộ ba khách mời: MC Võ Tấn Phát, Lan Phương và Xuân Nghị trong vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 4 người chơi vui tính: Tấn Hoàng, Minh Quân (Đội Kim cương) và Phương Thảo, Ngọc Giàu (Đội Hột xoàn).

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe” - ảnh 1

Sau một tuần mới gặp lại, MC Võ Tấn Phát lại một lần nữa lên tiếng xác nhận mức độ “gây rối” của Xuân Nghị và Lan Phương trong chương trình. Nam MC nói: “Hi vọng ngày hôm nay chị và anh vẫn tiếp tục lừa lọc người chơi”. Để phủ nhận lại lời của MC, Lan Phương liền nhận mình là một đứa trẻ. Nữ diễn viên cho biết “Trẻ con có một niềm tin ngây thơ với những đồ vật mà chúng chơi. Bọn chị cũng giống như những đứa trẻ, tin vào những đáp án đó là đúng để tư vấn mà thôi”.

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe” - ảnh 2

Ở câu hỏi đầu tiên có nội dung “Tính đến năm 2020, Quốc gia nào đang sở hữu nhiều di sản thế giới được Unesco công nhận hơn?”, Xuân Nghị đưa ra những thông tin cho đáp án là nước Pháp một cách rất chung chung khiến người chơi vô cùng hoang mang. Anh biện minh: “Anh chỉ đang nói về những tiêu chí thôi”. Lúc này, Lan Phương bất ngờ trước màn tư vấn “quanh co” của người em, cô đành mượn cớ “bồi thêm” những thông tin khác làm cho người chơi rối não.

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe” - ảnh 3

Cũng ở câu hỏi này, Lan Phương phải “dè chừng” trước Tấn Hoàng. Cụ thể, nữ diễn viên đưa ra những thông tin về những công trình nổi tiếng của nước Ý làm cho chàng trai học chuyên ngành kiến trúc liên tục cười “mỉa mai”. Lúc này, Xuân Nghị nói thay lời chàng trai: “Trời ơi! Tôi dân kiến trúc đây nè chị ơi. Chị tư vấn nên cẩn thận nha”. Sau đó, Lan Phương phải xin phép chàng trai để được nói tiếp những thông tin cô đang có.

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe” - ảnh 4

Hay ở câu hỏi “Tính đến tháng 4/2021, cầu treo đi bộ dài nhất thế giới đang nằm ở quốc gia nào?”, Xuân Nghị đưa ra thông tin: “Các cây cầu thường có làn đường xe ô tô, xe máy, xe đạp, có người đi bộ. Xây cầu đi ô tô rồi xây cầu đi bộ sẽ tốn rất nhiều chi phí”. Vừa nói xong, anh liền bị Lan Phương “dạy dỗ”: “Để chị phân tích cho em biết. Không biết thì dựa cột mà nghe”. Nữ diễn viên cho biết: “Ông bà ta đã nói. Kiến trúc cầu treo thường được sử dụng khi con sông quá rộng, bờ quá cao so với mặt nước biển, hoặc các cây cầu treo thường nhấc lên cho tàu thuyền lớn đi qua”. Vừa bị người chị vùi dập, Xuân Nghị tiếp tục bị cô nàng Ngọc Giàu đang làm nghề luật sư “chất vấn” với câu hỏi: “Em muốn hỏi anh Nghị là một trăm phần trăm của anh là trên một ngàn hay bao nhiêu vậy anh”. Sau khi nghe những lời cô nói, nam diễn viên rất vui vẻ khẳng định lại một lần nữa đáp án mà anh tư vấn là chính xác 100%.

Đến với câu hỏi cuối cùng, mỗi đội chơi nhận về 16 triệu đồng khi tin tưởng chọn đáp án “Chè” theo những lời tư vấn ngọt ngào của diễn viên Xuân Nghị. Trải qua 5 câu hỏi đầy thú vị của chương trình, đội “Hột xoàn” nhận về số tiền thưởng chung cuộc lên đến 24 triệu đồng, còn đội “Kim cương” nhận về số tiền 18 triệu đồng.

Lan Phương “dạy dỗ” Xuân Nghị: “Không biết thì dựa cột mà nghe” - ảnh 5

Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục