Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

Hoàng Hằng 07:10 13/02/2022

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ chính thức quay trở lại “Giác quan thứ 6” mùa 4 với vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Thành Trung, tiết lộ giác quan của mình nhạy bén gần như 100%.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 12h chủ nhật ngày 13/02/2022 trên kênh VTV3, với sự dẫn dắt của hai nghệ sĩ là Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ. Trong mùa này, Lâm Vỹ Dạ sẽ đóng vai trò là người gây áp lực và khó khăn cho các khách mời khi đến với chương trình. Còn MC Thành Trung vẫn đóng vai trò dẫn dắt chính, giữ kết nối giữa khách mời với các nhân vật bí ẩn và khán giả.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

Trở lại sau 2 mùa “vắng bóng”, Lâm Vỹ Dạ hào hứng cho biết chương trình mùa này đã thay đổi nhiều so với mùa đầu tiên với sân khấu hoành tráng hơn, format mới mẻ hơn và mang đến nhiều kiến thức bổ ích hơn. Khác với các mùa trước, ở mùa này, nếu khách mời trả lời sai đáp án nào thì số tiền thưởng mà họ mất sẽ “bay” vào túi của Lâm Vỹ Dạ và 5 nhân vật bí ẩn của chương trình.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

Với kinh nghiệm dày dặn khi đồng hành ở Giác quan thứ 6 mùa đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ đã có những lời khuyên gửi tới các khách mời: “Đến đây chơi mọi người đừng đặt nặng vấn đề gì hết, bởi nhiều khi mình nghĩ như thế này, thế kia nhưng sự thật lại không phải thế. Những nhân vật trong chương trình họ đưa ra thông tin cực kì ít và lúc đó mình phải dựa vào trực giác, giác quan để phán đoán đâu là người mình cần tìm. Và trực giác là cái quan trọng nhất quyết định mình thắng hay thua”. Tuy nhiên, bà xã Hứa Minh Đạt lại cho biết trước khi đưa ra những phán đoán của mình, ngoài trực giác ra thì nữ diễn viên còn dựa vào kinh nghiệm sống để phân tích và tìm ra nhân vật nào sẽ phù hợp với vị trí nào, ngành nghề nào.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

Chia sẻ về sự nhạy bén của trực giác (giác quan thứ 6) trong cuộc sống, Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Có những lúc Dạ thấy trực giác của mình đúng gần như 100%. Ví dụ như có những dự định, kế hoạch mình dự định làm thì trực giác mách bảo nếu mình làm thì sẽ không được tốt hoặc gặp rắc rối gì đó thì y như rằng như vậy. Đặc biệt, Dạ đã có 2 đứa con và linh cảm của một người mẹ còn mạnh hơn những người bình thường rất nhiều. Và khi con sắp gặp một việc gì đó không tốt thì trực giác nó mách bảo ngay lập tức để mình có thể kịp thời bảo vệ, che chở cho con để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Những việc liên quan đến các con thì trực giác, linh cảm của Dạ thường đúng 9/10”.

Góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 là hai khách mời cực dễ thương, duyên dáng là ca sĩ Jaykii và ca sĩ Jang Mi. Vừa xuất hiện trên sân khấu, thấy dáng vẻ hiền lành của khách mời, MC Thành Trung lo lắng cho hay: “Anh bắt đầu lo lắng cho hai con nai này rồi. Hai con nai đấy mà gặp con cáo là Lâm Vỹ Dạ thì liệu có vượt qua được các thử thách của chương trình hay không?” Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền ngắt lời và làm bộ đang tìm kiếm xung quanh: “Anh đang nói đến con cáo nào thế? Con cáo nào ở đâu vậy? Ở nhà chồng toàn gọi em là con cọp nên em không biết con cáo ở đâu”.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

Liệu với sự kết hợp giữa kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đã đồng hành cùng chương trình ở mùa 1, cộng thêm trực giác nhạy bén thì Lâm Vỹ Dạ có thành công trong vai trò gây khó khăn cho khách mời để giành tiền thưởng về cho mình hay không?

Đón xem tập đầu tiên chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 13/02/2022 trên kênh VTV3.