Yeah1 News

Kiều Minh Tuấn đề nghị mẹ Lê Dương Bảo Lâm ra mặt xin lỗi Isaac: "Mẹ coi con mẹ làm người ta bầm tím nè"

Thứ năm, 16/02/2023 | 09:11 (GMT+7)

Mẹ của Lê Dương Bảo Lâm rơi vào tình thế khó xử khi phải đưa ra quyết định giữa con trai ruột và đồng đội của con. Cách xử lý của mẹ Phượng khiến ai cũng bật cười.

Ở chặng hành trình mới, chương trình "2 ngày 1 đêm" đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi khám phá vùng đất Quảng Nam. 2 khách mời là Isaac và Trương Thế Vinh cũng nhận được phản hồi tích cực của khán giả với những giây phút lăn xả hết mình vì thử thách. Ngoài ra, ở hậu trường, người xem còn có dịp chứng kiến những góc khuất hài hước khiến ai cũng bật cười.

l-8
l-4
l-3
Kiều Minh Tuấn đưa Isaac đến tố cáo với mẹ Phượng

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip ghi lại khung cảnh tranh cãi dữ dội giữa Kiều Minh Tuấn - Isaac và nam danh hài. Theo đó, trong một trò chơi, Lê Dương Bảo Lâm đã có hành động dùng ngón chân véo thịt đối phương khiến bắp tay Isaac xuất hiện nhiều vết bầm tím chi chít. 

l-6
l-5
Mẹ Phượng rơi vào tình cảnh khó xử vì ai cũng có vết thương

Kiều Minh Tuấn đã ngay lập tức đưa Isaac tìm mẹ Phượng (mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm - PV) để đòi công bằng. Sau khi chứng kiến cảnh vết thương ứ máu, mẹ Phượng cũng phải thốt lên kinh ngạc.

Kiều Minh Tuấn trổ tài phán xử khi bất ngờ yêu cầu mẹ Phượng thay mặt con trai Dương Lâm để xin lỗi Isaac: "Mẹ có xin lỗi thay con trai mẹ không?" Thế nhưng cựu thành viên 365 đã lập tức ngăn cản: "Thôi, sao tự nhiên bắt người lớn xin lỗi. Ý là bây giờ mẹ có thương con không?"

l-9
l-7
Cuối cùng, mẹ Phượng phán 2 đứa huề nhau

Ở phía đối diện, Lê Dương Bảo Lâm cũng phản bác khi phô bày những vết bầm tím trên cánh tay không thua gì Isaac và chỉ điểm thủ phạm gây ra những dấu vết đó cũng là người đang lên tiếng tố cáo anh. 

Nhiều khán giả không khỏi bật cười vì cảnh tượng mẹ Phượng bất đắc dĩ trở thành thẩm phán đứng giữa 2 nghệ sĩ. Cuối cùng, câu chốt hạ của mẹ Phượng khiến mọi người không khỏi bật cười: "Trời ơi, sao mà 2 đứa dữ vậy? Ai véo nó? Con véo hả ? Vậy thôi huề đi con nha, véo qua véo lại thì huề nha con". 

l-1
l-2
Khán giả thích thú trước màn phân xử của mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm

Khoảnh khắc hài hước ở hậu trường của các ngôi sao khiến người xem thích thú. Mọi người bình luận nhìn Isaac và Lê Dương Bảo Lâm thay nhau tố giác đối phương với phụ huynh không khác gì khung cảnh bọn trẻ con trong sớm tranh giành đồ chơi. Ngoài ra, netizen cũng khâm phục mẹ Phượng vì có thể phân xử rõ ràng cho 2 sao nam.

- Ông Tài (Isaac - PV) chơi mà mách mẹ người ta

- Cô Phượng nói chuyện dễ thương quá

- Nhìn mẹ anh Lâm hiền lành đáng yêu ghê

- Câu chuyện muôn thuở hồi còn nhỏ, mẹ hết thương con rồi, mẹ thương nó nhiều hơn

- Nhìn như mấy đứa trẻ con đánh lộn xong thay nhau mách mẹ vậy

- Làm mẹ khó lắm, phải đâu chuyện đùa

- Một bên con rể, một bên con ruột, đúng khó xử

- Hai ông cãi nhau cuối cùng chửi ông Cris vi phạm luật nhân quả

- Thích dàn khách mời lần này ghê, cảm giác mọi người lăn xả thân thiết thật

l-11
me-ruot-le-duong-bao-lam-u70-van-lam-tro-ly-kiem-tai-xe-cho-con-den-truong-giang-con-than-phuc-33a-6646329
277465654_559412955530092_7907650064248512550_n-ngoisaovn-w1536-h2048
khoanh-khac-me-le-duong-bao-lam-lui-thui-an-com-o-hau-truong-cho-con-d0a4cc4c
Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm theo chân con trai ở mọi lịch trình, được các nghệ sĩ yêu quý

Ảnh: Tổng hợp