Khởi My, Duy Khánh, Thùy Anh… bất ngờ xuất hiện để cổ vũ Thanh Duy ở "The Heroes"

Hoàng Hằng 14:51 15/05/2021

Bất ngờ xuất hiện trong hậu trường của "The Heroes", Khởi My, Duy Khánh và Thuỳ Anh đã cùng Thanh Duy trò chuyện vui vẻ trong phim trường.

Sở hữu tính cách vui vẻ, thân thiện nên Thanh Duy có rất nhiều người bạn thân thiết. Nhân dịp Á quân Vietnam Idol 2008trở lại với The Heroes, hội bạn thân đã cùng nhau đến ủng hộ tinh thần của nam ca sĩ trước giờ quay hình. Nếu như Khởi My - Kelvin Khánh, Đại Nhân… cùng tham gia Lớp Học Vui Nhộn với Thanh Duy và trở nên gắn bó từ đó thì Thùy Anh lại là một người bạn khá đặc biệt của nam ca sĩ. 

Khởi My, Duy Khánh, Thùy Anh… bất ngờ xuất hiện để cổ vũ Thanh Duy ở The Heroes
Khởi My

Điểm nhấn của The Heroes chính là mỗi team sẽ được lựa chọn một hình tượng và gắn liền xuyên suốt trong quá trình tham gia cuộc thi. Là anh cả của mùa giải, nam ca sĩ Thanh Duy đã lựa chọn kết hợp cùng producer NVM để mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Hình tượng mà cả 2 lựa chọn liên quan đến phi hành gia, liên quan đến thời điểm mà Thanh Duy đi khám phá những miền không gian mới trong âm nhạc của bản thân sau 2 năm du hành với rất nhiều những vai trò khác nhau, 2 năm tìm kiếm bản thân mình trong âm nhạc.

Khởi My, Duy Khánh, Thùy Anh… bất ngờ xuất hiện để cổ vũ Thanh Duy ở The Heroes

Năm 2014, Thanh Duy & Thùy Anh hợp tác chung với nhau trong bộ phim Đập Cánh Giữa Không Trung. Vai diễn Linh của Thanh Duy tuy chỉ là vai phụ nhưng đã tạo được ấn tượng bất ngờ, khiến giới chuyên môn cũng như khán giả nhắc đến như một điểm nhấn trong phim. Nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế đã được trao cho nam ca sĩ, trong đó nổi bật có Nam diễn viên xuất sắc (Viet Film Fest 2015 - Đại hội điện ảnh quốc tế dành cho cộng đồng người Việt) và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Liên hoan phim Việt Nam 2015). 

Khởi My, Duy Khánh, Thùy Anh… bất ngờ xuất hiện để cổ vũ Thanh Duy ở The Heroes

Cũng từ Đập Cánh Giữa Không Trung, Thanh Duy dần trở nên thân thiết với Thùy Anh. Chính vì vậy, khi Thanh Duy trở lại với âm nhạc thông qua chương trình The Heroes, Thùy Anh không thể vắng mặt để cổ vũ bạn mình. Tuy nhiên, liệu Thùy Anh chỉ đến ủng hộ một cách bình thường hay còn giữ vai trò đặc biệt nào khác? Cả hai đã có cuộc hội ngộ sau ngần ấy năm làm việc và cộng tác cùng nhau trong dự án phim điện ảnh. 

Khởi My, Duy Khánh, Thùy Anh… bất ngờ xuất hiện để cổ vũ Thanh Duy ở The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tức The Remix phiên bản mới sẽ chính thức lên sóng truyền hình từ ngày tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/5 tới trên VTV3. Chương trình cũng đã công bố danh sách đầy đủ 12 gương mặt sẽ tham gia chinh chiến trong cuộc đua khốc liệt tiến đến với ngôi vị Quán quân. 

Cùng đón chờ xem The Heroes  bắt đầu lên sóng chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ  ngày 23/5 để biết rõ câu trả lời nhé!