Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới

Mỹ Linh 21:26 17/06/2021

Trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới

Đối với các khán giả thế hệ 8X, 9X, Khánh Phương có lẽ là giọng ca không còn quá xa lạ với hàng loạt bản hit như: Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh, Chiếc khăn gió ấm. Mặc dù nổi tiếng là vậy, nhưng giọng ca sinh năm 1981 vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Duy nhất vào cuối năm 2020, Khánh Phương bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng bạn gái kèm dòng trạng thái thông báo đã tìm thấy “một nửa của mình”. Nhưng sau khoảng thời gian dài, nam ca sĩ vẫn không có thêm bất cứ chia sẻ nào đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới
Khánh Phương là giọng ca khá quen thuộc với khán giả 8x, 9x
Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới
Cuối năm 2020, nam ca sĩ gây xôn xao khi đăng ảnh bên cạnh bạn gái nhưng đã khéo léo che mặt

Trước sự mong đợi của bạn bè và người hâm mộ, trong hậu trường Người một nhà mùa 2, Khánh Phương cũng tiết lộ dự định mới nhất về chuyện hôn nhân của mình. Giọng ca Chiếc khăn gió ấm chia sẻ: “Tới bây giờ, Khánh Phương chưa có kế hoạch rõ ràng. Khánh Phương cũng từng nghĩ vậy thôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ và giống như mình sắp xếp. Đặc biệt, năm nay có dịch nữa nên Khánh Phương chưa biết thế nào. Bạn bè, anh em của Khánh Phương đã hoãn bao nhiêu cái đám cưới rồi. Vì vậy năm nay, chắc chưa có gì xảy ra đâu”. Nam ca sĩ cũng bày tỏ trong thời gian sắp tới mong muốn có nhiều thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc bố mẹ.

Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới
Khánh Phương cho biết trong năm nay chưa thể tổ chức đám cưới vì dịch bệnh

Cũng trong hậu trường chương trình, Khánh Phương đã lên tiến giải đáp thắc mắc về mối quan hệ giữa mình và Trương Thế Vinh - thành viên từng đồng hành cùng anh trong nhóm nhạc Mp5 trước đó. Nam ca sĩ cho hay: “Nhóm nhạc MP5 là nhóm nhạc đầu tiên Trương Thế Vinh bước chân vào con đường nghệ thuật. Anh em MP5 cũng gắn bó và có với nhau rất nhiều kỷ niệm, nhiều vui buồn nhưng tiếc là nhóm nhạc của Khánh Phương lúc đó cũng không thành công lắm. Dù đã tan rã rồi nhưng nó là tiền đề để cho những thành viên tách ra, những ai có khả năng, có bản lĩnh thì đứng ra solo. Vinh đã lựa chọn theo đuổi con đường diễn viên, MC, Khánh Phương cảm thấy những năm gần đây, Vinh đã có bước tiến lớn và thăng hoa trên con đường nghệ thuật, đó cũng là một điều đáng mừng”.

Cựu thành viên MP5 còn cho hay, dù đã tan rã tuy nhiên các thành viên trong nhóm thi thoảng vẫn gặp gỡ, giao lưu. Tuy nhiên từ đầu năm tới nay cả nhóm vẫn chưa có cơ hội gặp vì tình hình dịch bệnh, cũng như ai cũng bận rộn. Dù vậy, mối quan hệ giữa các thành viên vẫn tốt đẹp và thường xuyên hỏi thăm nhau. 

Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới
Khánh Phương và Trương Thế Vinh từng hoạt động cùng nhau trong nhóm Mp5
Khánh Phương lên tiếng chia sẻ về thời gian tổ chức đám cưới
Trước những thành công của Trương Thế Vinh hiện tại, Khánh Phương cũng đã lên tiếng chia sẻ

Hiện tại, dù không còn hoạt động sôi nổi như xưa, nhưng Khánh Phương vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, ngoài việc đi hát để thỏa mãn đam mê thì Khánh Phương cũng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của gia đình.

Đón xem tập 3 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

NT