Karik chia tay "Rap Việt" sau mùa 2

Ngọc Trâm 14:29 28/11/2021

Chia sẻ của Karik trên trang cá nhân đang khiến các fan hâm mộ của anh hoang mang. Lẽ nào, "Rap Việt" mùa 2 sẽ là season cuối cùng nam rapper tham gia với vai trò huấn luận viên.

Tối qua 27/11, "Rap Việt" tập 7 lên sóng với màn đối đầu căng thẳng của các thí sinh đến từ team Karik. Những cái tên xuất sắc đi vào vòng tiếp theo là: Seachains, Coldzy, Xám, Freaky và Sidie. Ba thí sinh bị loại đầy đáng tiếc là: 2Can, Mai Âm Nhạc và Killic. Với kết quả này, nhiều Rap fan bày tỏ thất vọng vì team Karik mất đi các rapper tiềm năng có phần thi xứng đáng đi vào vòng trong hơn. Bên cạnh đó, Karik bị nhận xét là thiếu công tâm khi khen thì khen thí sinh tới tấp nhưng loại thì vẫn cứ loại. 

Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Team Karik có màn đối đầu cực căng thẳng trong tập 7 "Rap Việt" lên sóng tối qua
Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Karik bị chỉ trích thiếu công tâm trong phần nhận xét thí sinh.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Karik vừa cập nhật hình ảnh đẹp của bản thân trong trận đấu tối qua. Bên cạnh đó, nam rapper cũng đăng đàn dòng trạng thái: "My last season. Vĩnh biệt - Dramasita - Trưởng thành - Đó là anh!". Chia sẻ này của Karik đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Việc anh chàng ẩn ý đây là mùa cuối cùng tham gia và ý nghĩa đằng sau 4 bài thi mà anh dàn xếp cho thí sinh dường như đang muốn thông báo cho một lời chia tay sớm với "Rap Việt". 

Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Nam rapper chia sẻ đây là mùa cuối cùng làm HLV tại "Rap Việt".
Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Karik chia tay Rap Việt sau mùa 2
Karik cũng từng chia sẻ không làm nghề bao lâu nữa. Với những ẩn ý này, nhiều khả năng nam rapper sẽ giải nghệ sớm!

Cách đây không lâu, chính Karik cũng từng đăng tải status nhắn nhủ đến các fan rằng anh xin được từ chối tham gia vào các forum vì thời gian làm nghề không còn bao lâu nữa. Đến hôm nay, khi Karik ngầm thông báo sẽ rời ghế huấn luận viên "Rap Việt" ở các mùa tiếp theo thì khán giả chắc chắn rằng anh đang có nhiều dự tính khác ngoài âm nhạc cho tương lai.

Là một trong 4 huấn luận viên mát tay tại "Rap Việt", Karik được đánh giá là người thầy có khả năng sư phạm cực tốt. Năm ngoái, chính Karik đã giúp G Ducky đoạt ngôi vị Á quân và các thính sinh team Karik đều thành công sau khi rời khỏi chương trình.

T.D

Ảnh: FBNV