Yeah1 News

Jun Phạm livestream tại nhà riêng, fan nghi vấn dàn cast "Running Man Việt Nam" chưa sang Hàn Quốc ghi hình?

Thứ năm, 19/08/2021 | 13:10 (GMT+7)

Tối 18/08, "Thỏ trắng" Jun Phạm tổ chức buổi livestream trò chuyện cùng Fanclub "Cà Rốt" trong mùa dịch. Nam ca sĩ không đả động gì đến chuyện sang Hàn Quốc ghi hình "Running Man Việt Nam" như đồn đoán trước đó.

Trong livestream mới nhất trên Fanpage cá nhân, Jun Phạm đã dành thời gian tâm sự với người hâm mộ. Nam ca sĩ reaction MV "Em là hoa hồng nhỏ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với version mới lạ. Chàng "Thỏ Trắng" xúc động bởi những khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình trước ngày lễ Vu lan báo hiếu (tháng 7 âm lịch) đang đến gần. Nhưng điều khiến fan chú ý lại chính là nghi vấn nam ca sĩ chưa bay sang Hàn Quốc như một vài thông tin đồn đoán. 

Jun Phạm livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.
Jun Phạm livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.
Đồng thời, Jun Phạm cũng không quên gửi lời cảm ơn hệ thống y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch cũng như gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến fan hâm mộ của mình.
Đồng thời, Jun Phạm cũng không quên gửi lời cảm ơn hệ thống y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch cũng như gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến fan hâm mộ của mình.

Trước đó ít ngày, ngay sau khi lùm xùm tình ái của Jack nổ ra, theo một vài nguồn tin, em út của "Running Man Việt Nam" cùng 8 thành viên còn lại của dàn cast (Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Thuý Ngân, Karik và Liên Bỉnh Phát) chuẩn bị bay sang Hàn Quốc. Mục đích của chuyển đi là để ghi hình cho những phần phát sóng tiếp theo của gameshow đình đám. Tuy nhiên chưa có thông tin chính xác về câu chuyện này.   

Cách đây vài ngày, cặp đôi 'Thỏ trắng - Thỏ đen' khoe body 'múi nào ra múi nấy' lên mạng xã hội khiến fan mê mẩn.
Cách đây vài ngày, cặp đôi "Thỏ trắng - Thỏ đen" khoe body "múi nào ra múi nấy" lên mạng xã hội khiến fan mê mẩn.
 Trong thời gian này, 'ngọc nữ cơ hội' Lan Ngọc cũng thường xuyên cập nhật ảnh trên Facebook cá nhân.
 Trong thời gian này, "ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc cũng thường xuyên cập nhật ảnh trên Facebook cá nhân.
Về phần 'anh cả' Trường Giang vẫn tích cực vào bếp và quay vlog gửi đến người hâm mộ.
Về phần "anh cả" Trường Giang vẫn tích cực vào bếp và quay vlog gửi đến người hâm mộ.

Việc Thỏ thắng Jun Phạm livestream tại nhà riêng thời điểm hiện tại càng đặt ra nghi vấn, liệu dàn cast chương trình đã bay sang Hàn hay chưa, thực hư vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn! Trước đó, gameshow "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" đã phải dời lịch phát sóng do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hoa Nguyễn 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục