Jack không tham gia "Chạy đi chờ chi" mùa 2 như đồn đoán trước đó?

Phuong Thao 13:19 04/05/2021

Trong khi gần như toàn bộ đội hình 8 thành viên của "Chạy đi chờ chi" mùa 2 đã lộ diện, vẫn chưa có bất kì thông tin này có liên quan đến Jack được phía nhà sản xuất tung ra.

Ngay từ khi chương trình "Chạy đi chờ chi" mùa 2 khởi động, Jack là một trong những cái tên được réo gọi sẽ nằm trong đội hình dàn cast chính thức. Những đồn đoán cho rằng vì Jack là "gà cưng" của Đông Tây Promotion, đơn vị sản xuất "Chạy đi chờ chi" mùa 2, nên khả năng cao nam ca sĩ sẽ là thành viên chính thức của gameshow này. Tuy nhiên, hiện tại khi "Chạy đi chờ chi" đã công bố gần hết 8 nghệ sĩ tham gia mùa mới, nhưng Jack vẫn "bặt vô âm tín".

Jack không tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2 như đồn đoán trước đó?
Jack từng được đồn đoán sẽ tham gia "Chạy đi chờ chi" mùa 2.

Theo đó những cái tên đã được xác nhận góp mặt trong "Chạy đi chờ chi" mùa 2 gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát. 3 cái tên còn lại dù chưa chính thức công bố nhưng đã chắc suất là: Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh. Với đội hình này, 2 thành viên của mùa 1 là MC Trấn Thành và BB Trần đã được thay thế.

Chính vì vậy có vẻ như Jack sẽ không tham gia "Chạy đi chờ đi" mùa 2, những thông tin trước đó chỉ là đồn đoán. Dù fan rất mong mỏi nam ca sĩ sinh năm 1997 tham gia vào một gameshow truyền hình có tính giải trí cao như "Chạy đi chờ chi" nhưng với lịch trình bận rộn, Jack sẽ phù hợp với vai trò khách mời xuất hiện trong một tập nào đó của chương trình hơn là thành viên chính thức. 

Jack không tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2 như đồn đoán trước đó?
Với sự trẻ trung, năng động, Jack là cái tên từng được mong đợi sẽ có mặt trong đội hình "Chạy đi chờ chi" mùa 2

Được biết "Chạy đi chờ chi" sẽ chính thức trở lại vào giữa năm 2021. Chương trình mua bản quyền từ "Running Man" của Hàn Quốc, đã lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2019 với dàn cast 7 thành viên gồm: MC Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Jack không tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2 như đồn đoán trước đó?
Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" mùa 1

P.T

Ảnh: Tổng hợp