24h
Yeah1 News

Huyền Baby phải giao kèo sinh thêm con cho chồng để "được phép" debut cùng LUNAS?

Thứ ba, 28/05/2024 | 10:53 (GMT+7)

Huyền Baby từng chia sẻ mình có một "deal bí mật" với ông xã để được thoải mái hoạt động cùng LUNAS và phải chăng thỏa thuận đó là người đẹp sẽ sinh thêm con?

Huyền Baby vừa qua đã cùng LUNAS có màn debut "chấn động" khi MV MOONLIGHT của nhóm gặt hái nhiều thành tích, leo lên Top 1 Trending YouTube. Bên cạnh đó, showcase của nhóm cũng diễn ra vô cùng thành công khi thu hút hơn 1000 khán giả cùng nhiều video viral khắp mạng xã hội từ buổi showcase này. 

Huyền Baby phải giao kèo sinh thêm con cho chồng để 'được phép' debut cùng LUNAS? - ảnh 1

Huyền Baby cũng nhận về cơn mưa lời khen nhờ nhan sắc đỉnh cao dù đã là mẹ 2 con. Người đẹp cũng thể hiện tốt từ giọng hát đến kỹ năng trình diễn, vũ đạo trên sân khấu. Nói về việc debut cùng LUNAS, Huyền Baby đã từng úp mở việc mình phải có một thỏa thuận "riêng tư" với chồng đại gia để có thể thoải mái hoạt động âm nhạc cùng các chị em LUNAS.

Huyền Baby phải giao kèo sinh thêm con cho chồng để 'được phép' debut cùng LUNAS? - ảnh 2

Trong buổi showcase, Huyền Baby đã bất ngờ tiết lộ: “Thật ra có giao kèo với chồng, là sau Lunas sẽ sinh cho chồng một baby”. Ngay lập tức, chia sẻ này đã làm cho các fan đứng ngồi không yên vì phấn khích. Các chị em LUNAS sau đó cũng không giấu được sự bất ngờ nhưng cũng hào hứng chúc mừng Huyền Baby cùng ông xã. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cũng mong Huyền Baby sẽ sắp xếp có những hoạt động chung với LUNAS nhiều hơn trước khi tạm lui về để sinh con.

Huyền Baby phải giao kèo sinh thêm con cho chồng để 'được phép' debut cùng LUNAS? - ảnh 3

Huyền Baby sinh năm 1989 có tên thật là Đặng Ngọc Huyền, được biết đến từ sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2009. Năm 2013, Huyền Baby tổ chức lễ cưới cực hoành tráng nhưng kín đáo với doanh nhân thành đạt Quang Huy, người sở hữu chuỗi khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn. Đến hiện tại, cả hai vẫn có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn. 

Huyền Baby phải giao kèo sinh thêm con cho chồng để 'được phép' debut cùng LUNAS? - ảnh 4

Kể từ sau chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Huyền Baby đã trở thành một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự chú ý nhất sau chương trình. Cô nhận được sự khen ngợi về vẻ đẹp trẻ trung và giọng hát ngọt ngào, cùng với khả năng vũ đạo không kém cạnh bất kỳ idol nào dù đã nhiều năm không đứng trên sân khấu. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng là doanh nhân và hai đứa con của cô khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Huyền Baby   lunas   Sinh con  

Cùng chuyên mục