24h
Yeah1 News

Huyền Baby hóa “center", khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng

Thứ hai, 27/11/2023 | 10:26 (GMT+7)

Rũ bỏ hình tượng “thần tiên tỷ tỷ", Huyền Baby lột xác, gây sốt với độ “chất chơi" tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tối 25/11, màn công diễn đầu tiên tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã chính thức lên sóng. Một trong những tiết mục nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ khán giả phải kể đến ca khúc Đi Đu Đưa Đi từ nhóm các chị đẹp gồm Huyền Baby, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Giang Hồng Ngọc. Riêng chị đẹp Bảo Anh vì lý do sức khỏe nên đã nói lời tạm biệt chương trình.

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 1

Khác hẳn hình tượng “thần tiên tỷ tỷ" trong các tập trước đó, Doanh nhân Huyền Baby bỗng lột xác ngoạn mục trở thành “dân chơi” chính hiệu với tạo hình “playgirl” sắc sảo, quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ. Không chỉ thế, bộ đầm ôm bó sát với từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ càng làm tôn lên vóc dáng nuột nà, đường cong chuẩn “10 điểm không có nhưng” của Huyền Baby. 

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 2

Đặc biệt, tiết mục của Huyền Baby cùng các chị đẹp cũng gây sự chú ý hơn cả khi nhóm của cô là đội duy nhất bị đổi bài chỉ trước thềm công diễn 3 ngày. Thay vì biểu diễn ca khúc Ưng Quá Chừng như những ngày luyện tập trước đó, các chị đẹp team Trang Pháp đã nhận tin “sét đánh ngang tai" khi phải đổi bài Đi Đu Đưa Đi. 

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 3

Dù bị đổi bài phút chót nhưng các chị đẹp vẫn kết hợp bài bản, nhuần nhuyễn. Từ giọng hát, chia bè cho đến vũ đạo đều phối hợp nhịp nhàng khiến khán giả không khỏi thích thú. Trong đó, chị đẹp Huyền Baby càng gây thêm nhiều bất ngờ khi vừa hát, vừa nhảy vừa kết hợp với dàn chị đẹp nhưng không hề “xi nhê" dù đã rời xa sân khấu hơn 10 năm. 

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 4

Không chỉ thế, ngay từ những giây đầu mở màn, Huyền Baby đã gây chú ý với khán giả khi xuất hiện như một “center" của girlgroup 4 thành viên. Từng chuyển động trên sân khấu cho đến phần thể hiện ca khúc đều được Huyền Baby biểu diễn một cách chuyên nghiệp và vô cùng tự tin. Giây phút cô “bắn" rap trong ca khúc Đi Đu Đưa Đi càng khiến khán giả thêm phần bất ngờ về một Huyền Baby vẫn luôn gắn bó với hình tượng đằm thắm, nhẹ nhàng ngày nào. 

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 5

Kết thúc màn trình diễn, team các chị đẹp Huyền Baby, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Giang Hồng Ngọc đã hoàn thành xuất sắc và trở thành nhóm an toàn tại màn công diễn 1. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của 4 chị đẹp khi chỉ có 72 giờ luyện tập vì bị đổi bài hát cũng như thiếu vắng thành viên Bảo Anh. 

Huyền Baby hóa “center', khoe vũ đạo đọc rap cực “bén” tại Chị Đẹp Đạp GIó Rẽ Sóng - ảnh 6

Ở phần cuối tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, các chị đẹp tiếp tục chọn đội và luyện tập cho màn công diễn thứ 2. Trong đó, chị đẹp Huyền Baby đã quyết định gia nhập team đội trường Diệu Nhi cùng các thành viên Lynk Lee, Hương Ly, Thái Trinh. Các chị đẹp sẽ cùng nhau kết hợp cho màn biểu diễn diễn vũ đạo cùng ca khúc Lớn Rồi Còn Khóc Nhè. Với những màu sắc thú vị khác nhau, đây chắc chắn sẽ là tiết mục mang đến nhiều điều bất ngờ cho màn công diễn 2 tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục