Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ

Mỹ Linh 16:10 22/01/2022

Chia sẻ của Thanh Trần về cơ duyên gặp gỡ và kết hôn với ông xã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trong tập 5 Ký ức bất ngờ, khán giả sẽ được gặp gỡ 3 khách mời đặc biệt là Bi Max, Thanh Trần và Đỗ Phú Quí. Mở đầu chương trình, ca sĩ Đỗ Phú Quí xuất hiện như một sao Hàn khiến cả trường quay gào thét, anh còn nói tiếng Hàn như tên bắn khi giới thiệu bản thân mình. Riêng Thanh Trần xuất hiện rất nhẹ nhàng vì là cô gái duy nhất của hôm nay, tuy vậy cô vô cùng lo lắng vì sợ 2 người đàn ông là Bi Max và Đỗ Phú Quí “áp đảo”. 

Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ
Bi Max, Thanh Trần và Đỗ Phú Quí là bộ 3 khách mời xuất hiện trong chương trình

Khởi động ở vòng đầu tiên mang tên “Ký ức ùa về” với câu hỏi “Việt Nam có bao nhiêu tỉnh, thành phố giáp biển?”. Vừa nhìn thấy bức hình đi biển của Bi Max, Đỗ Phú Quí liền bật mí bản thân không thích tắm biển nhưng lại thích “giẫm” trên nước biển. Ngay lập tức, nam ca sĩ tiến ra giữa sân khấu để thị phạm hành động bay qua những con sóng trên biển khiến mọi người vô cùng hào hứng. Thấy vậy, MC Minh Xù liền cho rằng đó là những hành động của con nít nô đùa trước sóng biển, còn Đỗ Phú Quí lớn rồi nên hạn chế những hành động đó. Trở lại với câu hỏi này, cả 3 khách mời đều lựa chọn con số 28 và trùng khớp với đáp án của chương trình, mỗi người nhận về 1 triệu đồng.

Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ
Đỗ Phú Quý chia sẻ về sở thích “giẫm” trên nước biển của mình

Tiếp tục ở câu hỏi “Phố đi bộ Nguyễn Huệ được đưa vào hoạt động từ năm bao nhiêu?” liên quan đến bức hình của Thanh Trần, cô nàng chia sẻ đây là bức ảnh kỉ niệm đi chơi cùng người yêu cũ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ngay sau đó, nữ diễn viên còn cho biết chỉ sau một tuần chia tay cùng người yêu cũ thì cô đã “hốt” ngay người chồng hiện tại. “Lúc đó Thanh thất tình và bệnh nhập viện luôn. Chồng Thanh vào thăm, đưa về nhà, Thanh thấy cảm động quá nên đã cưới luôn”, Thanh Trần chia sẻ. Với lựa chọn đáp án chính xác là “Năm 2015” cho câu hỏi này, Bi Max tích lũy thêm 1 triệu đồng.

Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ
Thanh Trần tiết lộ mình và ông xã đã quyết định đến với nhau chỉ sau 1 tuần chia tay người yêu cũ

Hoàn thành 6 câu hỏi ở vòng 1, Đỗ Phú Quí tích lũy được 6 triệu đồng, Thanh Trần và Bi Max ngang tài, ngang sức khi tích lũy được 4 triệu đồng. Vì có cùng số tiền tích lũy nên cả hai phải trả lời câu hỏi phụ là “Cầu Rồng ở Đà Nẵng được khởi công xây dựng vào năm nào?”. Với lựa chọn đáp án chính xác là “Năm 2009”, Bi Max tiếp tục đến vòng 2 có tên gọi “Ngày này năm xưa”.

Tiếp tục ở vòng 2 với 4 câu hỏi thú vị, Bi Max nâng được số tiền tích lũy lên 6 triệu đồng, riêng Đỗ Phú Quí tích lũy được tận 8 triệu đồng. Trước khi tạm biệt chương trình, diễn viên Bi Max có chia sẻ: “Cảm xúc của mình lúc này rất là vui vì được nạp thêm rất nhiều kiến thức. Đây là một cuộc chơi rất vui, mình mong Quí ở lại sẽ lấy được phần thưởng lớn nhất của chương trình”.

Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ
Bi Max chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình

Đến với vòng cuối cùng có tên gọi “Ký ức bất ngờ”, Đỗ Phú Quí đã trả lời được 3 câu hỏi và lật mở được 3 mảnh ghép bí ẩn. Câu hỏi cho bức ảnh đặc biệt là “Có tổng cộng bao nhiêu chiếc bông tai xuất hiện trong bức hình?”, anh đã đưa ra lựa chọn là 6 chiếc bông tai. Với đáp án chính xác là 4 chiếc, nam ca sĩ đã bỏ lỡ 20 triệu đồng từ chương trình.

“Quí rất vui khi ngày hôm nay được đến đây cùng với tất cả những người bạn của mình để cùng nhau trả lời những câu hỏi kiến thức rất thú vị. Những bức hình cũ xuất hiện làm gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa mà mình không có thời gian để xem lại. Cho nên Quí rất mong tất cả khán giả sẽ ủng hộ chương trình nhiều hơn nữa”, Đỗ Phú Quí chia sẻ.

Hotmom Thanh Trần chia sẻ “hốt” được chồng chỉ sau một tuần chia tay người yêu cũ
Đỗ Phú Quý đã bỏ lỡ cơ hội giành giải thưởng

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 ảnh: Golden Moon

NT