24h
Yeah1 News

Hoàng Thuỳ “bật lại” Hương Giang, Võ Hoàng Yến vì "nói quá nhiều" khi hướng dẫn thí sinh chụp ảnh quảng cáo

Thứ bảy, 19/12/2020 | 10:35 (GMT+7)

Ngay từ tập 2 chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, mối quan hệ giữa Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến và Hương Giang đã trở nên vô cùng căng thẳng.

Trong tập 2 chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, các thí sinh sẽ đến với thử thách chụp ảnh cùng những người bạn là những con vật để thử thách bản lĩnh của thí sinh. Theo đó, team Minh Tú sẽ bước vào thử thách đầu tiên chụp cùng cá sấu. Trong lúc chụp, Hương Giang và Võ Hoàng Yến liên tục dành những lời khen vì quá đẹp, nhất là Mộng Thường, Trân Đài và Châu Kim Sang.    Tuy nhiên, trong lúc chụp ảnh thí sinh Cadie Huỳnh Anh do bối rối đã đánh rơi sản phẩm khiến ai cũng giật mình. HLV Hoàng Thuỳ  liền nhắc nhở "Sao lại làm rớt sản phẩm thế kia" và xem cho đây là điều tối kỵ khi chụp cùng sản phẩm. Hương Giang cho rằng nhờ đem động vật vào mới biết ai bản lĩnh hơn.   

Hoàng Thuỳ “bật lại” Hương Giang, Võ Hoàng Yến vì 'nói quá nhiều' khi hướng dẫn thí sinh chụp ảnh quảng cáo - ảnh 1
Minh Tú đã lăn xả, hướng dẫn để các thí sinh có những bức ảnh ấn tượng.
Minh Tú đã lăn xả, hướng dẫn để các thí sinh có những bức ảnh ấn tượng.

  Đến team Hoàng Thuỳ, đã biết trước con vật mình chụp nên cả team khá hào hứng. Minh Tú cho rằng ưu điểm của team Hoàng Thuỳ là sở hữu hai gương mặt cực kỳ quảng cáo và thương mại là Tường Vi và Mỹ Kỳ. Các thí sinh lần lượt chụp cá nhân, riêng Tiêu Linh thì Hoàng Thuỳ cảm thấy thất vọng vì hình ảnh bị làm quá. Trong khi đó, thí sinh Tường Vi lại sợ hãi trước con rắn mà mình lựa chọn. Hoàng Thuỳ cho rằng thời gian quá ngắn nên chụp ảnh rất khó và bị rối.  

Đội Hoàng Thùy tỏ ra khá hào hứng với thử thách
Đội Hoàng Thùy tỏ ra khá hào hứng với thử thách

Hương Giang và Hoàng Yến liên tục nhắc nhở các thí sinh team Hoàng Thuỳ khiến nữ HLV phải lên tiếng: "Ban giám khảo thật sự nói quá nhiều, rất nhiều ý kiến, mình cần sự tập trung và thừa hiểu điều gì tốt nhất cho team của mình". Hương Giang và Võ Hoàng Yến cũng nhắc nhở các thí sinh phải chụp làm sao để thấy được logo sản phẩm, trước sự gợi ý của giám khảo, Hoàng Thuỳ cũng bật lại: "Vừa thấy logo nhưng logo đâu có ở ngoài thì làm sau sử dụng được cái máy", lúc này Hương Giang mới nói tiếp "Chứ bây giờ cầm ngược cái máy thì làm sao em nâng được cơ", Võ Hoàng Yến liền cho rằng "Nếu như vậy thì không có đẹp".   Câu chuyện thêm căng thẳng khi Hoàng Thuỳ đứng dậy và bảo vệ quan điểm của mình "Mọi người nhìn đi, cái logo ở bên trong thì tụi em sử dụng làm sao, nói đúng thì thôi chứ". Đặc biệt, trong phần chụp nhóm, thí sinh Tiêu Linh được gọi tên nhiều nhất khi chưa hòa nhập cùng mọi người. Giám khảo Võ Hoàng Yến còn nhắc nhở "Chúng ta hãy là chị em thật, đừng làm chị em giả trân".  

Việc Võ Hoàng Yến và Hương Giang liên tục nhận xét trong lúc các thí sinh thực hiện thử thách đã khiến Hoàng Thùy không thể tập trung hướng dẫn
Việc Võ Hoàng Yến và Hương Giang liên tục nhận xét trong lúc các thí sinh thực hiện thử thách đã khiến Hoàng Thùy không thể tập trung hướng dẫn

  Cuối cùng là phần thi của team Kiều Loan chụp ảnh cùng rồng. Ngay từ khi bước vào set chụp, bố cục của các thành viên khiến các giám khảo phải "nhăn mặt", Kiều Loan còn nhờ sự giúp đỡ của Minh Tú khi tư vấn bố cục làm sao cho đẹp và an toàn nhất. Thời gian trôi nhanh mà team vẫn chưa có những bức ảnh ấn tượng khiến tất cả mọi người thêm lo lắng, Tường Danh bị Võ Hoàng Yến và Hương Giang nhắc nhở về việc tiết chế cơ mặt, tuy nhiên còn những phút cuối cùng cả team cũng cố gắng tạo ra bức ảnh đẹp.  

Hoàng Thuỳ “bật lại” Hương Giang, Võ Hoàng Yến vì 'nói quá nhiều' khi hướng dẫn thí sinh chụp ảnh quảng cáo - ảnh 5
Đội Kiều Loan gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện thử thách
Đội Kiều Loan gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện thử thách

  Tuy nhiên, trước khi có kết quả, giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những phút chia sẻ thẳng thắn về thái độ của HLV Hoàng Thuỳ trong thử thách này. Võ Hoàng Yến cho rằng Ban giám khảo là những người có cái nhìn rất công tâm và rõ ràng. Vì thấy Hoàng Thuỳ vẫn đang bận canh chỉnh cho thí sinh nên cô và Hương Giang đã muốn góp ý với mong muốn giúp đội của Hoàng Thùy được tốt hơn.   

Võ Hoàng Yến cho rằng mình là BGK nên sẽ có cái nhìn công tâm hơn
Võ Hoàng Yến cho rằng mình là BGK nên sẽ có cái nhìn công tâm hơn

  Tuy nhiên, Hoàng Thuỳ lại thẳng thắn nói "Em không 100% đồng ý", cô còn chia sẻ rõ ràng vấn đề: "Trong sét chụp em là HLV, và tiếng nói của em bị lấn át bởi giám khảo vì có quá nhiều người nói, nó làm em phân tán và không thực hiện được nhiệm vụ của mình".  

Hoàng Thùy cũng thẳng thắn lên tiếng bảo vệ quan điểm
Hoàng Thùy cũng thẳng thắn lên tiếng bảo vệ quan điểm

  Để làm cho hai bên bớt căng thẳng, Hương Giang chia sẻ: "Tất cả mọi người đều đồng tình rằng cái sản phẩm của Thuỳ là khó nhất, có vẻ lúc đó Thuỳ hơi rối nên có những phản ứng như vậy". Võ Hoàng Yến đồng tình quan điểm  là HLV ai cũng sẽ rối khi tren set, quan trọng là xử lý như thế nào và làm cho tốt hơn. Và sau đó, Hoàng Thuỳ chốt lại một câu "oke, em đồng ý". Trước chia sẻ căng thẳng hai bên, Minh Tú sau đó chia sẻ rằng “Hơi giật mình vì âm thanh hơi lớn”.   Và sau phần bỏ phiếu giữa các giám khảo và quyết định của đại diện nhãn hàng, team Đỏ Minh Tú đã giành được chiến thắng và Minh Tú trở thành HLV được lên ngồi ghế chiến thắng có quyền loại đi một thí sinh. Đại diện nhãn hàng rất ấn tượng với Vũ Thu Phương vì năng lượng tích cực mang đến chương trình.  

Đội của Minh Tú giành chiến thắng trong tập 2
Đội của Minh Tú giành chiến thắng trong tập 2

Tập 3 sẽ được phát sóng vào ngày lúc 21h ngày 25/12 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Theo Sở hữu trí tuệ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục