Hoài Linh xin rút khỏi chương trình 'Thách thức danh hài'

Giai Thụy 12:32 05/06/2021

Sau khi giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền cứu trợ đồng bào miền Trung, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải trình toàn bộ công tác từ thiện của mình.

Mới đây, Hoài Linh đã chia sẻ một đoạn clip kéo dài gần 50 phút trên kênh Youtube cá nhân để giải trình toàn bộ công tác cũng như kế hoạch từ thiện của mình trong đợt cứu trợ miền Trung gặp lũ lụt. Nam danh hài đã gửi lời xin lỗi chân thành của mình đến khán giả về sự chậm trễ trong việc làm từ thiện khiến cho dư luận không khỏi quan tâm và bức xúc suốt khoảng thời gian qua.

Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định, bản thân làm clip không phải để biện minh mà muốn giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình như một lời tâm sự gửi đến công chúng để hiểu hơn tại sao mình lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài

Theo đó, do thời điểm trên nam nghệ sĩ đang xạ trị lần đầu tiên và khi về nhà phải tự cách ly cũng như nằm trong phòng suốt không dám ra ngoài vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏ mọi người. Đồng thời, Hoài Linh cũng kèm theo rất nhiều giấy tờ, bản sao kê cũng như những giấy chứng nhận, thư cảm ơn... của các địa phương nhận được sự hỗ trợ như một "bằng chứng" để chứng minh với khán giả bản thân không hề gian dối và cố tình "ngâm" tiền từ thiện để làm của riêng.

Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài

Cuối đoạn clip, bên cạnh lời nhận sai chân thành và bày tỏ sự bức xúc trước những lời lẽ, hình ảnh hay các sản phẩm vu khống, nhằm cố ý bôi nhọ danh dự bản thân thì Hoài Linh cũng khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi tuyên bố sẽ rút khỏi vị trí làm giảm khảo trong chương trình "Thách thức danh hài". 

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời đến công ty Điền Quân đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Nhưng qua sự việc này, tôi xin các bạn rút ra khỏi chương trình vì không muốn bản thân làm ảnh hưởng. Chúc các bạn có một mùa giải thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả".

Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài

Được biết, trước đó phía ban tổ chức đã công bố hai vị trí giám khảo trong mùa giải mới sẽ do NSUT Hoài Linh và Minh Nhí đảm nhận. Tuy nhiên, sau nhiều lùm xùm trên BTC cũng tạm ngưng vòng casting cũng như xem xét tình hình để lựa chọn lại đội hình giám khảo mới. 

Ảnh: Cắt ra từ clip