Yeah1 News

Hoà Minzy thay thế Trấn Thành, hỏi “chị Ba bất biến” có nhớ chú Thành không liền nhận được câu trả lời bất ngờ

Thứ hai, 30/01/2023 | 14:38 (GMT+7)

Màn đối đáp thông minh và cũng cực đáng yêu của "chị Ba bất biến" Nhã Lam, đặc biệt là khi nhắc đến chú Trấn Thành trong Nhanh Như Chớp Nhí mới đây đã khiến nhiều người thích thú.

Tái xuất trong tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022, “chị ba bất biến” – Nhã Lam khiến Hoà Minzy phải “khai thật” bản thân đã làm fan của bé từ lâu, nữ MC còn liên tục cười tít mắt với giao diện “bất biến” của cô bé. 

Hoà Minzy thay thế Trấn Thành, hỏi “chị Ba bất biến” có nhớ chú Thành không liền nhận được câu trả lời bất ngờ - ảnh 1

“Chị ba bất biến” - Nhã Lam không khỏi khiến khán giả trầm trồ trước thần thái đi thi vẫn đỉnh như xưa. Khi vừa bước lên cỗ máy sấm chớp, Nhã Lam đã nhận được sự yêu mến của Hoà Minzy: “Trời ơi! Tôi là tôi thích từ mấy năm trước mà giờ mới được gặp”.

Đặc biệt, trong Nhanh Như Chớp Nhí mùa mới này, Hòa Minzy cũng đã thay thế vai trò MC của Trấn Thành. Sau khi bày tỏ sự yêu mến dành cho Nhã Lam, Hòa Minzy cũng đặt câu hỏi liệu "chị Ba" có còn nhớ chú Thành. Đáp lại, Nhã Lam chứng minh biệt danh "bất biến" khi vô tư cho biết dù không có chú Trấn Thành nhưng cô bé vẫn thấy vui khi có Hòa Minzy làm MC: "Con thấy có MC mới thì cũng vui rồi".

Hoà Minzy thay thế Trấn Thành, hỏi “chị Ba bất biến” có nhớ chú Thành không liền nhận được câu trả lời bất ngờ - ảnh 2
Ảnh chụp YouTube Vie Channel.
Ảnh chụp YouTube Vie Channel.

Nữ MC không quên gửi lời chúc chiến thắng trong phần thi này, Nhã Lam ngay lập tức mỉm cười thích thú nhưng giao diện vẫn “bất biến” khiến Hoà Minzy phải hỏi lại: “Như vậy là mình tự tin chưa ta?”. Trong phần thi, Nhã Lam liên tiếp đáp lại câu trả lời đúng khiến Hoà Minzy, Quang Trung, Khả Khư cũng phải thán phục trước lập luận chính xác, chặt chẽ của bé.

Hoà Minzy thay thế Trấn Thành, hỏi “chị Ba bất biến” có nhớ chú Thành không liền nhận được câu trả lời bất ngờ - ảnh 4

Lần trở lại siêu đỉnh này, Nhã Lam đã chiến thắng chinh phục hết được 10 câu hỏi chỉ trong 2 phút, khiến đội trưởng Quang Trung “nở mày nở mặt” trước đồng đội của mình. Tuy đã chạm đỉnh chiến thắng nhưng MC Hoà Minzy vẫn chưa cảm nhận được niềm vui trên khuôn mặt của “chị ba bất biến”.

Ảnh chụp YouTube Vie Channel.
Ảnh chụp YouTube Vie Channel.

Lời nói đùa của Hòa Minzy sau đã đã khiến Nhã Lam mỉm cười, đồng thời khẳng định khả năng vượt qua các thử thách trong "Nhanh như chớp nhí" rất "xuất thần" của cô bé khi đây không phải là lần đầu Nhã Lam vượt qua cả 10 câu hỏi trong chương trình.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục