24h
Yeah1 News

Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai "block" luôn!

Thứ ba, 30/04/2024 | 15:29 (GMT+7)

Gợi ý về danh tính Anh Tài tiếp theo sắp được công bố của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đang khiến cả showbiz Việt thảo luận sôi nổi và gọi cùng 1 cái tên.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đang tung hàng loạt hint mới gợi ý cái tên những nam nghệ sĩ sắp được công bố là Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình. Nếu như trước đó, hint số 7 cùng emoji mặt cười đã khiến dân tình "rần rần" gọi tên Tiến Luật hay cả Hứa Minh Đạt, Lý Hải khiến mạng xã hội sôi nổi tranh luận ai mới chính xác là Anh Tài thì hint mới đây cũng hot không kém.

Theo đó, fanpage của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vừa đăng tải hình ảnh hint với loạt gợi ý: Một mẫu áo dài xanh dương, bảng đen phấn trắng cùng dòng chữ Kiểm tra giữa học kỳ, môn Giáo Dục Công Dân - nhìn chung khung cảnh tương tự như trong một lớp học. Ngay lập tức, netizen đã bình luận sôi nổi nhưng khác với những lần trước, thay vì phân vân giữa nhiều nam nghệ sĩ thì lần này, gần như chỉ có 1 cái tên đang được réo gọi: Duy Khánh.

Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai 'block' luôn! - ảnh 1

Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả dàn sao Việt cũng "nhập cuộc" đoán hint, bình luận úp mở hướng đến Duy Khánh. Siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Tăng Phúc, người mẫu Ngô Bảo Ngọc... cũng không giấu được sự hào hứng khi dự đoán Duy Khánh chính là Anh Tài tiếp theo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai 'block' luôn! - ảnh 2

Sở dĩ nhiều người gọi tên Duy Khánh đến vậy được netizen cho rằng lý do là vì hint đã quá rõ ràng. Hình ảnh áo dài xanh, mái tóc giả, tiết học Giáo Dục Công Dân đều khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến vai diễn cô giáo Khánh của Duy Khánh trong series cùng tên từng hot đình đám một thời. Chính vì vậy mà netizen còn đùa rằng: "Hint dễ vậy mà ai đoán sai thì phải block ngay".

Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai 'block' luôn! - ảnh 3
Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai 'block' luôn! - ảnh 4

Duy Khánh là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả ở Việt Nam, đặc biệt là với các bạn trẻ. Anh bén duyên nghệ thuật từ khi bắt đầu làm mẫu ảnh và xuất hiện trong nhiều bộ ảnh của các tạp chí dành cho tuổi teen như Thế Giới Học Đường, Hoa Học Trò, Mực Tím...

Hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được cả Vbiz vào đoán, netizen: Dễ vậy ai đoán sai 'block' luôn! - ảnh 5

Duy Khánh sau đó bắt đầu diễn xuất và được yêu thích với những vai diễn hài hước, duyên dáng, đặc biệt là hình ảnh cô giáo Khánh. Nhờ khả năng biến hóa, Duy Khánh còn xuất sắc đạt giải Quán quân chương trình Gương mặt thân quen năm 2018.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục