Yeah1 News

Hẹn hò online, gái xinh “choáng váng” khi được hai chàng trai đẹp tung “liên hoàn thính”

Thứ bảy, 03/07/2021 | 07:46 (GMT+7)

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc online tập mới nhất, hai chàng trai với quyết tâm thoát ế đã "tranh giành" kịch liệt nữ chính khiến MC Cát Tường cũng phải bất ngờ.

Ngay từ phần giới thiệu, bạn gái Đỗ Thị Hằng (26 tuổi, TP.HCM), hiện đang làm giám sát kinh doanh đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với bà mối Cát Tường và nhà trai nhờ cách nói chuyện duyên dáng, cởi mở. Trong buổi hẹn hò, cô nàng cũng rất thẳng thắn thể hiện tính cách bản thân: “Điểm yếu của em là cứng đầu, bướng bỉnh và nhanh chán. Em muốn nói trước luôn để xem hai anh có quen được không?”. Biết cả hai bạn trai đều ở xa, Đỗ Hằng bày tỏ luôn: “Em không ngại việc yêu xa, quan điểm của em là có hợp nhau hay không thôi. Em sẽ tìm hiểu thật kỹ đối phương để tiến tới hôn nhân”. 

Nữ chính Đỗ Thị Hằng sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn
Nữ chính Đỗ Thị Hằng sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn

Dù chưa được thấy mặt Đông Phong, nhưng qua phần giới thiệu ban đầu, Đỗ Hằng đã nhanh chóng “phát tín hiệu” thể hiện sự ưng ý với anh chàng. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp đang phát triển thuận lợi, nhưng tình trường của Đông Phong lại không mấy suôn sẻ. Cụ thể, tại buổi hẹn hò Đông Phong tiết lộ:

“Tình đầu là em đơn phương bạn đó 7 năm, sau này em thổ lộ tình cảm mà bạn từ chối. Mối tình thứ hai lớn hơn em hai tuổi, bọn em chia tay khi có người thứ ba xuất hiện. Người thứ ba em quen đã từng kết hôn. Tụi em nói chuyện 2 tháng, rồi em quyết định về Việt Nam thăm bạn. Đến sân bay, em liên lạc bạn ấy không được, mãi đến tối bạn ấy mới nhắn nói em nên kiếm người khác phù hợp. Thời gian ở Nhật có vài bạn tìm hiểu em, nhưng em thấy không phù hợp.”

Đông Phong lại là chàng trai khá 'nhọ' trong chuyện tình cảm
Đông Phong lại là chàng trai khá "nhọ" trong chuyện tình cảm

So với Đông Phong thì tình trường của chàng MC điển trai, hoạt ngôn Thiên Phú cũng không khá hơn là mấy. Dù anh chàng đặt hết sự chân thành cho hai mối tình, nhưng cuối cùng cũng không vượt qua được sự khác biệt về quan điểm yêu. “Mối tình đầu của em 8 năm, mối tình thứ hai thì 2 năm. Em yêu ai thì em dành hết tình cảm cho họ, nhưng trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt.” Bà mối Cát Tường khá tinh ý nhận ra sự kỹ lưỡng, khó tính của Thiên Phú có lẽ cũng một là lý do khiến anh chàng độc thân đến giờ. 

Chuyện tình cảm của Thiên Phú cũng không khá hơn là mấy
Chuyện tình cảm của Thiên Phú cũng không khá hơn là mấy

Đến với chương trình, cả 2 chàng trai đều rất nghiêm túc tìm kiếm “một nửa” đích thực. Khi nghe loạt tiêu chí chọn người yêu của Đỗ Hằng, ai cũng tự tin mình đạt chuẩn hoàn toàn, nên chủ động “thả thính” liên hồi khiến bạn gái cũng choáng ngợp. Bà mối Cát Tường cũng không ngờ màn “chinh phục” của hai chàng trai lại có thể kịch tính đến vậy. 

Hai chàng trai ra sức 'thả thính' khiến nữ chính không khỏi hoang mang
Hai chàng trai ra sức "thả thính" khiến nữ chính không khỏi hoang mang

Với công việc là MC sự kiện, Thiên Phú chiếm nhiều ưu thế hơn ở khả năng hoạt ngôn, thả thính siêu đẳng. “Hằng ơi! Nếu như em cần một chuyến du lịch bụi, anh sẽ đưa em đi và đi hoàn toàn miễn phí luôn. Tính anh vốn dĩ thật thà, em là thương thật hay là giỡn chơi. Anh mong không phải là chơi, anh mong hai đứa về chung một nhà” - Thiên Phú bày tỏ.

Thiên Phú có thể mạnh về giao tiếp, đã không ngừng 'thả thính' Đỗ Hằng
Thiên Phú có thể mạnh về giao tiếp, đã không ngừng "thả thính" Đỗ Hằng

Trong khi “đối thủ” nói những lời ngọt ngào “tình bể bình” thì Đông Phong có phần thật thà hơn. “Anh không nói nhiều lời hoa mỹ như anh Phú được, anh rất thực tế. Nếu hôm nay em chọn anh, trong những chuyến du lịch sắp tới của anh sẽ luôn có em.” Chính nhờ sự chân thành, thẳng thắn này mà Đông Phong lại ghi được trọn điểm với Đỗ Hằng. 

Đông Phong lại có những chia sẻ chân thành hơn
Đông Phong lại có những chia sẻ chân thành hơn

Dù khá phân vân giữa hai chàng trai ưu tú, Đỗ Hằng vẫn dựa vào ấn tượng ban đầu và quyết định chọn Đông Phong để tiếp tục tìm hiểu. Dù không được lựa chọn, nhưng chàng MC Thiên Phú vẫn gửi lời chúc phúc tình cảm đến Đỗ Hằng và Đông Phong, và hy vọng sẽ sớm nhận tin vui của cặp đôi.

Khi được kết nối trò chuyện video call Đông Phong, Đỗ Hằng khá chủ động khiến bà mối cũng bất ngờ. Để bạn gái yên tâm yêu xa, Đông Phong khẳng định sẽ dành thời gian một năm 3 lần bay từ Nhật về thăm cô. Không còn vấn đề gì là rào cản, cặp đôi chính thức cho nhau cơ hội vun đắp tình cảm được tiến xa hơn. 

Cuối cùng Đỗ Hằng đã lựa chọn Đông Phong
Cuối cùng Đỗ Hằng đã lựa chọn Đông Phong

Ghép Đôi Thần Tốc Online phát sóng hằng tuần vào 20h thứ Sáu trên mạng xã hội video MyClip và hệ thống MCV Network.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục