24h
Yeah1 News

Hé lộ ekip "khủng" đứng sau show "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Thứ tư, 03/04/2024 | 11:10 (GMT+7)

Theo đó, Đinh Hà Uyên Thư sẽ làm Tổng đạo diễn sân khấu, SlimV đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Sau nhiều tháng chờ đợi, Nhà sản xuất Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 chính thức công bố những tên tuổi đình đám và có thương hiệu riêng trên thị trường giải trí, âm nhạc Việt Nam sẽ tham gia thực hiện chương trình. 

Tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Đinh Hà Uyên Thư góp mặt trong vai trò Tổng đạo diễn sân khấu. Đây là một vị trí quan trọng và then chốt tạo những thước phim nghệ thuật cho các sân khấu của hơn 30 nghệ sĩ nam tham gia chương trình. Đinh Hà Uyên Thư định vị thương hiệu cá nhân qua những sản phẩm âm nhạc đậm tính nghệ thuật, tạo được tiếng vang lớn cho dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên…

Hé lộ ekip 'khủng' đứng sau show 'Anh trai vượt ngàn chông gai' - ảnh 1

Những “cú nổ” do Đinh Hà Uyên Thư tạo ra khiến khán giả và truyền thông ưu ái gọi Đinh Hà Uyên Thư là “đạo diễn triệu view”. Đinh Hà Uyên Thư cũng từng gây sốt khi thực hiện MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng cùng 30 nghệ sĩ nữ tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và trách nhiệm của “đạo diễn triệu view” được các nghệ sĩ Việt bảo chứng. Ngoài ra, sự chất lượng và sáng tạo về mặt hình ảnh mà Đinh Hà Uyên Thư mang đến cho mỗi dự án đều tạo nên dấu ấn riêng. 

Hé lộ ekip 'khủng' đứng sau show 'Anh trai vượt ngàn chông gai' - ảnh 2

Chia sẻ về lý do nhận lời mời trở thành Tổng đạo diễn sân khấu của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: “Đã khá lâu rồi, tôi chưa có cơ hội quay trở lại sân khấu rồi và khi nhận được lời mời này tôi rất trân trọng. Điểm xuất phát của tôi là một dancer, vì vậy niềm đam mê sân khấu trong tôi rất mãnh liệt. Mỗi lần nhìn ánh đèn sân khấu thì cảm xúc lại dâng trào”. “Đạo diễn triệu view” cho hay, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 là một bài toán vừa thú thử thách và vừa thú vị. Đó chính là lý do, Đinh Hà Uyên Thư đồng ý trở thành Tổng đạo diễn sân khấu ngay lập tức khi nhận được lời mời từ Nhà sản xuất. 

Đinh Hà Uyên Thư sẽ có “cú bắt tay” cùng SlimV, người tạo ra loạt hit đình đám của những ngôi sao hạng A của thị trường âm nhạc Việt Nam như Sơn Tùng MTP, Thu Minh, Noo Phước Thịnh… SlimV chính là Đạo diễn âm nhạc của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024. Anh được biết đến với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc và có cảm nhận sâu sắc và yêu thích đặc biệt dành cho nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Vì vậy anh luôn mong muốn mang những yếu tố truyền thống và cổ điển dung hòa với âm nhạc hiện đại. 

Hé lộ ekip 'khủng' đứng sau show 'Anh trai vượt ngàn chông gai' - ảnh 3

SlimV và Đinh Hà Uyên Thư từng hợp tác với nhau ở chương trình âm nhạc Tết Đẹp 2024, tạo nên những tiết mục trình diễn bùng nổ về hình ảnh và âm nhạc cũng như liên tục lọt top trending trên các nền tảng mạng xã hội. Sự kết hợp của bộ đôi này tạo được sự tin tưởng về chất lượng âm nhạc và hình ảnh của những chương trình do YeaH1 sản xuất. Âm nhạc và hình ảnh của Tết Đẹp được đánh giá chất lượng, bắt tai và tạo nên làn gió mới mẻ cho khán giả tại những chương trình âm nhạc đón Xuân. Vì vậy vậy, thông tin Đinh Hà Uyên Thư sẽ kết hợp cùng SlimV cho những tiết mục của dàn Anh Tài trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến khán giả phấn khích. 

Hé lộ ekip 'khủng' đứng sau show 'Anh trai vượt ngàn chông gai' - ảnh 4

Nhà sản xuất Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 cũng công bố những vị trí không thể thiếu để làm nên những câu chuyện thú vị và tinh thần đặc biệt của chương trình như Cố vấn nội dung Đặng Thiếu Ngân và Đạo diễn hình ảnh Trần Quốc Vương. Đặng Thiếu Ngân là Tiến sĩ Văn hoá , Nhà báo, Nhà Biên kịch và là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình được yêu thích như: Tết Cháy Ô Sin, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Cầu Vồng Tình Yêu... 

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024. “Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Hé lộ ekip 'khủng' đứng sau show 'Anh trai vượt ngàn chông gai' - ảnh 5

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam, mang đến màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ với những tiết mục trình diễn âm nhạc được dàn dựng công phu và hoành tráng nhất trên sân khấu bậc nhất, cũng như truyền tải năng lượng tích cực đến khán giả Việt Nam trong mỗi tập phát sóng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục