Yeah1 News

Hậu Hoàng hóa "sao đỏ", Liz Kim Cương tiếp tục mạo hiểm trong đêm thi cuối của "Sàn đấu vũ đạo"

Thứ sáu, 03/12/2021 | 18:40 (GMT+7)

Teaser tập cuối cùng của "Sàn Đấu Vũ Đạo" vừa tung ra đã khiến khán giả cực kỳ phấn khích vì những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn. Ngay cả dàn giám khảo cũng vỡ òa vì “trận chiến nghẹt thở" mang tính quyết định của 5 đội thi.

Sau chặng hành trình dài, Quán quân của "Sàn Đấu Vũ Đạo" mùa đầu tiên sẽ chính thức được gọi tên trong tập Chung kết xếp hạng lên sóng vào ngày 04/12 sắp tới. Trong đoạn teaser mà chương trình tung ra, người hâm mộ vô cùng hào hứng và trông chờ được xem “trận đối đầu nghẹt thở" giữa 5 đội thi xuất sắc nhất. 

Là team duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 nhờ cú tung người hết sức mạo hiểm, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được dự đoán sẽ là Quán quân trong đêm Chung kết xếp hạng cuối cùng. Trong video nhá hàng tập cuối cùng, Liz Kim Cương vẫn “máu lửa" khi thực hiện động tác đu dây tại “rạp xiếc", thả người mạo hiểm khiến fan cực kỳ phấn khích. 

Hậu Hoàng hóa 'sao đỏ', Liz Kim Cương tiếp tục mạo hiểm trong đêm thi cuối của 'Sàn đấu vũ đạo' - ảnh 1

Thiều Bảo Trang trong đêm thi quyết định đã thể hiện sự quyết tâm của mình với bài thi đầy sức nặng mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên hoang dã khỏi con người. Ngay cả Noo Phước Thịnh cũng nghẹn ngào chia sẻ: “Rất xúc động, mình thấy sự đau đớn quá lớn”. 

Hậu Hoàng hóa 'sao đỏ', Liz Kim Cương tiếp tục mạo hiểm trong đêm thi cuối của 'Sàn đấu vũ đạo' - ảnh 2

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải tuần này khiến người xem nổi da gà vì bài thi bùng nổ, diện “cây đen” với concept bí ẩn. “Chị đại" Hậu Hoàng sau 1 tuần “chơi đùa" với Hip-hop nay đã trở lại với hình ảnh lầy lội, vô tư, đúng bản chất của cô nàng. Đáng chú ý, có vẻ như Hậu Hoàng sẽ mang lên sân khấu Chung kết xếp hạng hình ảnh “chị sao đỏ" ngổ ngáo, quyền lực - hình tượng rất đặc trưng của Hậu Hoàng trên các sản phẩm “nhạc chế". Sau tập Chung kết 1 nghẹn ngào, MLee thể hiện bản lĩnh không hề nao núng qua bài thi về một “dấu ấn hào hùng”. “Bông hồng lai" đã khẳng định sự trưởng thành, khác biệt hoàn toàn với khi bắt đầu. 

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải
Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải
Hậu Hoàng
Hậu Hoàng
MLee
MLee

Dàn giám khảo Noo Phước Thịnh - John Huy Trần - Đông Nhi - Tóc Tiên đều vỡ òa khi được chứng kiến những tiết mục mãn nhãn, kịch tính nhất từ trước đến nay ngay trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo. Giám khảo Đông Nhi hào hứng: “Nhi không biết phải diễn tả từ ‘Đã' đó như thế nào. Chị chỉ có há hốc mồm lên để xem, không ngờ tới các bạn chịu chơi như vậy. Chị muốn gào lên trời ơi đã quá đi”. John Huy Trần cũng cho biết: “Anh không thở được, không nói được” và thừa nhận là fan của đội thi nào đó. 

Hậu Hoàng hóa 'sao đỏ', Liz Kim Cương tiếp tục mạo hiểm trong đêm thi cuối của 'Sàn đấu vũ đạo' - ảnh 6

Theo nhá hàng từ chương trình, đêm Chung kết xếp hạng là đêm thi kỷ lục của những điểm số tuyệt đối. Trong teaser, có 3 lần các giám khảo phải dành điểm 10 tuyệt đối vì độ “máu lửa" của các đội thi. 

5 team xuất sắc nhất sẽ mang đến những tiết mục mãn nhãn gì đến cho khán giả? Ai sẽ trở thành Quán quân mùa đầu tiên? Đón xem tập 26 - Chung kết 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 04/12/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên kênh YouTube Studio79.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục