Hari Won tiếp tục "tố" chồng trên sóng, hay xài ké mỹ phẩm của mình ở nhà

Hoàng Hằng 11:46 12/12/2022

Trong tập mới của ‘Ảo thuật sắc đẹp’, bà xã Trấn Thành lại tiếp tục ‘tố’ anh trên sóng vì hay xài ké mỹ phẩm.

Vẫn với đội hình quen thuộc tại ‘Ảo thuật sắc đẹp’, bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung lại tiếp tục ‘xào xáo’ vì sau nhiều số phát sóng nhưng vẫn lên đồ sai ‘concept’ với nhau. Hari Won nổi bật với màu sắc rực rỡ mùa hè, Nam Trung lại thiên hẳn với phong cách mùa đông, riêng Sam nhu mì với phong cách thu - đông. Cũng vì thế mà ngay khi bước ra sân khấu ‘phù thủy make up’ Nam Trung đã đòi cởi đồ để phần nào đỡ ‘lệch tông’ với đội hình MC. Dù đây không phải lần đầu mà bộ ba MC không ‘ăn rơ’ với nhau nhưng theo Sam thì lần này là ‘cố tình’ để gợi ý cho khán giả xem chương trình những phong cách khác lạ và mới mẻ.

VTR_7345

Mời đến tập ‘Ảo thuật sắc đẹp’ tập 14 tuần này là cô nàng Trâm Ngô, nữ khách mời được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Ngoài ra, Trâm Ngô còn để lại dấu ấn khi góp mặt trong nhiều MV, quảng cáo cũng như phim truyền hình. Mang đến chương trình một năng lượng tươi trẻ nhưng nữ khách mời lại khiến bộ ba MC e dè khi đứng cạnh vì biết Trâm Ngô thuộc thế hệ ‘gen Z’. Ngay sau đó, Nam Trung liền yêu cầu đổi vị trí với Sam, Hari Won nhưng cả hai người em đều từ chối vì không thể cạnh tranh độ tươi trẻ với khách mời nên ‘nhường’ cả cho Nam Trung. 

VTR_7361

Xuất hiện tại chương trình để được đổi mới bản thân với một hình ảnh mới lạ, phá cách với phong cách Y2K, Trâm Ngô cho biết bản thân rất thích phong cách Y2K nhưng phong cách này trái với hình ảnh quen thuộc mà khán giả yêu mến nên cô nàng vẫn còn do dự và giữ lựa chọn an toàn cho tới hôm nay. Sam nhận thấy ở Trâm Ngô có phần băn khoăn, do dự cũng như hiểu được cảm giác của Trâm Ngô vì Sam cũng từng như vậy cho đến khi quyết định cắt phăng mái tóc dài, một điều từ lúc bắt đầu hoạt động nghệ thuật đến nay Sam mới dám thử. Sam nhắn nhủ Trâm Ngô hãy thay đổi bản thân để mình vui và hạnh phúc trước chứ đừng vì ai khác. Qua đó, Sam còn gửi lời cảm ơn Hari Won và Nam Trung đã truyền cảm hứng cho mình để mạnh dạn thay tư duy, thay đổi bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn. Cứ ngỡ Trâm Ngô là một cô gái đáng yêu, dịu dàng nhưng cô nàng lại gây bất ngờ với độ lém lỉnh, tinh nghịch khi dám chọc ghẹo ‘phù thuỷ make up’ Nam Trung dù mới lần đầu gặp mặt. Cụ thể là trước đây Trâm Ngô từng tham gia dự án phim chung với Sam và vào vai em gái của Sam nhưng Sam lại không nhớ. Vì muốn giải vây cho Sam nên Nam Trung liền bào chữa rằng có lẽ Sam lúc đó chỉ tập trung vào mỗi vai diễn nên đã không để tâm điều gì khác. Nhưng ngay lúc Trâm Ngô hỏi Nam Trung có nhớ đã gặp mình trước đây không thì Nam Trung liền hạ giọng và xin bỏ qua cho người già, trí nhớ kém. Cảm thấy có lỗi vì không nhận ra Trâm Ngô nên Nam Trung hỏi han thêm về lần gặp trước đó nhưng câu trả lời của Trâm Ngô làm ‘phù thuỷ make up’ bật ngửa và khiến Hari Won, Sam cười ngất ”Em đùa anh thôi, em chưa từng gặp anh trước đây’. Có lẽ ngoài Hari Won ra thì Trâm Ngô là khách mời đầu tiên dám ‘gài ’ Nam Trung dù chưa từng gặp qua hay làm việc cùng ‘phù thuỷ make up’.

VTR_7515

Cũng trong tập này tại ‘Ảo thuật sắc đẹp’, bà xã Trấn Thành lại tiếp tục ‘tố’ anh trên sóng vì hay xài ké mỹ phẩm. Chuyện là khi Nam Trung chia sẻ rằng bạn bè của anh là nam giới khi xem qua chương trình ‘Ảo thuật sắc đẹp’ phải thốt lên rằng ‘phụ nữ thật phức tạp’, chỉ ở bước dưỡng da thôi mà nào là nước hoa hồng, kem dưỡng, serum (tinh chất dưỡng ẩm),.. Phản bác trước ý khiến đó, Hari cho rằng những sản phẩm chăm sóc da đàn ông cũng có thể dùng giống như phụ nữ. Hari lấy ví dụ ngay với miếng dán mụn, vì đây cũng là sản phẩm mà các bạn nam vẫn hay dùng và đặc biệt là ông xã Trấn Thành vẫn thường hay xài ké. Thậm chí còn nhắc Hari mua thêm mỗi khi xài hết mỗi lúc Hari đang đi du lịch ở Hàn Quốc.

VTR_7490 copy

Tập 15 chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (18/12) trên kênh HTV7.