"Hành lý tình yêu" quay trở lại mùa 2 với dàn cố vấn "mặn mà" nhất nhì showbiz

Hoàng Hằng 08:56 06/11/2021

Quy tụ dàn cố vấn “mặn mà” nhất nhì showbiz: Lê Hoàng, Xuân Lan, BB Trần, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Puka và Nam Em, "Hành Lý Tình Yêu" xứng đáng là show hẹn hò thực tế được mong đợi cuối năm 2021!

Tiếp nối sự thành công của mùa 1, "Hành Lý Tình Yêu" chính thức quay trở lại mùa 2. Đây là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận những bí mật, điểm yếu của người khác phái. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 8/11/2021.

Hành Lý Tình Yêu phiên bản gốc là The Baggage là show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới và đã có mặt tại Anh, Pháp, Đan Mạch, Trung Quốc. Chương trình được TVHUB mang về Việt Nam vì cách đặt vấn đề “ngược chiều” khi hẹn hò: không phải người tốt nhất mà là người chấp nhận những điểm yếu của bạn sẽ là người phù hợp nhất để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. 

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta không chỉ nhìn mặt tốt mà còn cần phải tìm hiểu và chấp nhận những tật xấu, những quan điểm khác biệt hay thậm chí là một góc khuất trong quá khứ. Hành Lý Tình Yêu mang đến thông điệp: Nói thẳng – Yêu thật để có một mối quan hệ lâu bền. Người có sự đồng cảm, chấp nhận bí mật của bạn chính là người thật sự dành cho bạn. 

Mỗi tập phát sóng là “chuyến bay tình yêu” dành cho một Nữ hành khách đặc biệt đi tìm hạnh phúc với chiếc Vali duy nhất sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.

Mỗi chuyến bay, cô gái sẽ được gặp gỡ 3 hành khách Nam với những bí mật bất ngờ nằm trong 3 chiếc Vali: nhỏ, vừa và lớn, tương ứng với mức độ khó chấp nhận trong những bí mật của họ. Người thuyết phục được cô gái chấp nhận được hết các bí mật của mình sẽ là người đi đến vòng cuối cùng và có cơ hội tìm hiểu bí mật của cô gái.

Hành lý tình yêu quay trở lại mùa 2 với dàn cố vấn mặn mà nhất nhì showbiz
Nữ chính tập 1

So với mùa 1, Hành Lý Tình Yêu mùa 2 có một sự thay đổi nhỏ ở phần kết của chương trình: sau khi biết được bí mật của hành khách nữ, chàng trai có quyền lựa chọn chấp nhận hoặc không chấp nhận. Nếu chấp nhận, cả hai sẽ chính thức có cơ hội hẹn hò với nhau. 

Thành phần quan trọng và thu hút trên chuyên cơ tình yêu chính là Ban Cố Vấn, bao gồm: Đạo diễn Lê Hoàng, Siêu mẫu Xuân Lan, Diễn viên BB Trần, Diễn viên Khả Như, Diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Diễn viên Puka, Diễn viên – Người mẫu Nam Em. Họ là những người nổi tiếng và có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong tình yêu để giúp cho cô gái có những lựa chọn phù hợp nhất, đồng thời đưa ra những quan điểm đa chiều về tình yêu, hôn nhân gia đình. 

Hành lý tình yêu quay trở lại mùa 2 với dàn cố vấn mặn mà nhất nhì showbiz

Chia sẻ về lý do trở lại với Hành Lý Tình Yêu mùa 2, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: “Tôi thấy rằng mùa 1 Hành Lý Tình Yêu đã gây được hiệu quả với công chúng và nó có ý nghĩa thật sự. Trong cuộc sống của chúng ta, tình yêu là điều rất quan trọng. Nhưng gặp gỡ nhau đôi khi là cơ hội hiếm có với một số người, đặc biệt lại gặp gỡ trong thời gian ngắn mà giới thiệu hết về mình, hai bên đều bộc lộ tất cả những cảm xúc thật, và nói cho xã hội cũng như cá nhân mình biết những suy nghĩ và hoàn cảnh của mình là điều rất là hiếm hoi”. 

Hành lý tình yêu quay trở lại mùa 2 với dàn cố vấn mặn mà nhất nhì showbiz

Chương trình được dẫn dắt bởi Diễn viên - MC Đại Nghĩa trong vai trò “Cơ trưởng” của “chuyên cơ tình yêu”, nơi chuyên chở Hành Lý Tình Yêu chứa bí mật của các thí sinh. Nổi tiếng là một MC thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc, Hành Lý Tình Yêu mùa 2 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Hành lý tình yêu quay trở lại mùa 2 với dàn cố vấn mặn mà nhất nhì showbiz

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám như Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ, Top Chef – Đầu bếp đỉnh, Nhập Gia Tùy Tục,...

Các hành khách khi đến với "Hành Lý Tình Yêu" mùa 2 sẽ nhận được phần quà đặc biệt đến từ nhà tài trợ của chương trình là hệ thống phòng tập chuẩn quốc tế Jetts được yêu thích nhất tại Úc, trong đó:

  • Hai hành khách nam đầu tiên rời khỏi chương trình sẽ được nhận voucher trị giá 5.394.000, đồng nghĩa với 6 tháng tập luyện miễn phí 24/7 và được tham gia vào tất cả các lớp học trên 300 phòng tập của Jetts toàn thế giới.
  • Cặp đôi cuối cùng rời khỏi chương trình sẽ nhận được voucher trị giá 6.900.000, đồng nghĩa với 12 tháng tập luyện miễn phí 24/7 và được tham gia vào tất cả các lớp học trên 300 phòng tập của Jetts toàn thế giới.