24h
Yeah1 News

Gương mặt thân quen 2022 tung trailer, lộ diện giám khảo khách mời Sam, Lương Bích Hữu

Thứ ba, 01/11/2022 | 22:14 (GMT+7)

Gương mặt thân quen 2022 chính thức tung trailer hé lộ sân khấu hoành tráng và các màn hoá thân hấp dẫn đến nỗi Đại Nghĩa, Hoà Minzy phải “đứng hình”.

Chỉ còn vài ngày nữa, Gương mặt thân quen 2022 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên khiến khán giả háo hức chờ đợi. Mới đây, chương trình tung trailer chính thức hấp dẫn, hé lộ sân khấu hoành tráng và độ đầu tư công phu ở các màn hóa thân của các cặp thí sinh. Qua từng mùa, quy mô cuộc thi ngày càng được mở rộng và nhân đôi, xứng đáng trở thành “gameshow quốc dân" được đông đảo khán giả yêu thích.

Gương mặt thân quen 2022 tung trailer, lộ diện giám khảo khách mời Sam, Lương Bích Hữu - ảnh 1

Trailer điểm qua những tiết mục đặc sắc, khán giả có thể thấy nhiều hình ảnh nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc: Phương Thanh, Amee,... Ngoài cách trang điểm theo phong cách của nghệ sĩ mình hóa thân, các cặp thí sinh còn đầu tư vào trang phục tạo nên các màn trình diễn mãn nhãn.

Gương mặt thân quen 2022 tung trailer, lộ diện giám khảo khách mời Sam, Lương Bích Hữu - ảnh 2

Ở mùa này là sự kết hợp giữa mentor là nghệ sĩ đã có kinh nghiệm và thí sinh nhí nên mức độ khó cũng tăng lên thế nhưng có vẻ các cặp đấu đều thể hiện thành công tiết mục của mình khiến dàn giám khảo “trầm trồ". Hòa Minzy phải thốt lên: “Không thể tin nổi". Thậm chí ở 1 màn thể hiện xuất sắc của thí sinh, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn dõng dạc khẳng định: “Chắc chắn đây là tiết mục rất rất thành công của năm 2022”. Giám khảo Đại Nghĩa cũng liên tục khen ngợi: “Không thể rời mắt", ngoài ra nam MC còn phải “mắt chữ o, mồm chữ ô" mà “đứng hình".

Gương mặt thân quen 2022 tung trailer, lộ diện giám khảo khách mời Sam, Lương Bích Hữu - ảnh 3
Gương mặt thân quen 2022 tung trailer, lộ diện giám khảo khách mời Sam, Lương Bích Hữu - ảnh 4

Với Phiên Bản Song Ca, Gương mặt thân quen 2022 không chỉ mang đến cho khán giả những phần hoá thân xuất thần mà còn là nỗ lực đổi mới về nội dung với các Căn Phòng Cảm Xúc. Nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi: thoải mái, lo lắng hay mạo hiểm. Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng Mạo Hiểm, người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục