Yeah1 News

Giữa ồn ào nghi vấn chia tay Hồng Thanh, DJ Mie thú nhận muốn có cảm giác an toàn khi yêu

Thứ hai, 01/02/2021 | 22:47 (GMT+7)

Xuất hiện trong tập 3 của talkshow Cốc Cốc Sam ơi do diễn viên - MC Sam sản xuất, DJ Mie đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về công việc và cuộc sống.

Trong chương trình, Mie đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm: "Mối tình đầu tiên của tôi rất dài, mấy năm trời nhưng trong mấy năm trời đó tôi toàn bị lừa dối. Tôi giống như một con ngốc, người ta nói gì tôi tin hết, lúc đó tôi thấy trên thế giới này người đó đáng tin nhất vì ngay lúc người ta bước tới, bên cạnh tôi không có ai hết nên tôi nghĩ đây là người thương mình nhất trên đời này".

"Nhưng cuộc sống cho tôi nhận ra là không phải như vậy. Nhiều khi mình tin người ta vừa thôi vì người ta nói điều gì thì chỉ có một nửa là sự thật, một nửa là người ta giấu đi. Đến người thứ 2 tôi vẫn tiếp tục yêu như vậy và tôi nhận ra việc đó không đúng. Mình có thể yêu cuồng nhiệt nhưng phải có sự dàn trải vừa đủ. Đến hiện tại tôi vẫn thấy mình hơi bị an toàn".

DJ Mie hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi
DJ Mie hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi

Nói về mối tình với Hồng Thanh, Mie kể cả hai yêu nhau đến nay đã gần 1 năm rồi. Hai người gặp nhau trong một tour diễn, Hồng Thanh chủ động kết bạn facebook Mie nhưng không nhắn tin gì hết. Hai năm sau, khi Mie đang đi cà phê một mình thì bất ngờ gặp Hồng Thanh cũng đi làm việc với ai đó. Sau đó thi Hồng Thanh nhắn tin cho Mie và ngỏ lời hợp tác trong một clip.

"Lúc quay hai đứa cùng nghe một bài nhạc và nhảy cùng nhau giữa lúc hoàng hôn. Clip hai đứa nhảy viral quá trời, hai đứa cảm thấy có một sự kết nối gì đó, lâng lâng như tình yêu đầu. Tối hôm đó anh Thanh mới chạy qua nhà tôi đưa xôi rồi chạy về. Hôm sau lại hẹn tôi đi quay, rồi hai đứa có nhiều cơ hội hơn để nói chuyện. Đợt đó hai đứa nói chuyện liên tục và cứ thế là yêu". - Mie chia sẻ thêm.

Mie và Hồng Thanh quen nhau trong một dịp khá tình cờ
Mie và Hồng Thanh quen nhau trong một dịp khá tình cờ
Chuyện tình của cả 2 khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ
Chuyện tình của cả 2 khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Về phần Sam, cô bộc bạch rằng trong quá khứ đã có suy nghĩ chỉ có 1 mình, dù có gặp chuyện buồn gì đi nữa cũng chẳng dám kể cùng ai. Sau này, Sam vượt qua bức tường an toàn do bản thân mình tự tạo ra. Cô dần cởi mở và chịu chia sẻ hơn. Sam đã thôi suy nghĩ chẳng có ai ở cạnh mình, thay vào đó cô hướng đến điều tích cực hơn là sống lạc quan và vui vẻ. Hiện tại, Sam dành nhiều thời gian cho công việc, còn lại cô ở bên cạnh gia đình. Sam mong rằng sẽ có thêm sức khỏe để có thể chăm sóc mẹ và làm những điều cô yêu thích. 

Sam cũng chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình
Sam cũng chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình

Trong chương trình, Mie cũng chia sẻ về chuyện bố mẹ đột ngột qua đời. Từ nhỏ, cô đã sớm mất mẹ. Đến khi lên Đại học, bố lại ra đi bất ngờ. Điều này khiến Mie bị sốc, cô không thể chấp nhận được chuyện những người thân yêu nhất cuộc đời lại ra đi đột ngột đến vậy.

Chính vì điều này nên cô luôn cố tạo cho bản thân vỏ bọc thật an toàn: "Khi bản thân tự tạo cho mình sự an toàn thì mình lại không cần ai nữa. Tôi biết điều đó không ổn nên cũng cố nữ tính một chút bằng cách nhờ người khác làm hộ việc này, việc kia. Nhưng khi mình làm vậy thì cũng đồng nghĩa với việc mình giao cho người ta sự an toàn của mình, tôi rất sợ cảm giác bị động đó".

Bố mẹ qua đời từ sớm đã để lại cho Mie cú sốc rất lớn
Bố mẹ qua đời từ sớm đã để lại cho Mie cú sốc rất lớn

Đồng cảm với Mie, Sam không nói nên lời. Sam cũng không còn bố, cô hiện đang sống cùng mẹ và em trai. Từ năm 18 tuổi, Sam đã phải lao ra đời làm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình, sự tủi thân khi mất người thân là cảm giác mà Sam rất thấu hiểu.

NT

Từ khóa: Hồng Thanh   Sam   DJ Mie  

Cùng chuyên mục