24h
Yeah1 News

Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá

Thứ sáu, 23/09/2022 | 10:22 (GMT+7)

Vì quá yêu thích bộ môn bóng đá, Gin Tuấn Kiệt bật mí sẽ cho con học thể học tất cả các bộ môn thể thao trong tương lai.

Trong tập 3 chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2022”, Gin Tuấn Kiệt trở thành đại sứ vui vẻ cùng các cầu thủ nhí vi vu đến huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để lan tỏa yêu thương đến các trường học có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

5h sáng, diễn viên, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt bất ngờ lên xe cùng các cầu thủ nhí di chuyển đến tỉnh Tây Ninh. Mặc dù phải dậy từ rất sớm nhưng nam diễn viên vô cùng hào hứng vì được đồng hành cùng top 10 cầu thủ nhí năm nay. “Gin cảm nhận các bạn cầu thủ nhí năm nay rất chuyên nghiệp, rất giỏi và hăng hái trong trận đấu. Gin rất yêu mến và ngưỡng mộ vì các bạn còn trẻ nhưng vô cùng tài năng”, Nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 2

Gin Tuấn Kiệt tràn đầy năng lượng khi đồng hành cùng các cầu thủ nhí

Đặc biệt, diễn viên Gin Tuấn Kiệt còn cho biết chương trình năm nay vô cùng ý nghĩa vì đã mang đến cho những ngôi trường ở vùng sâu, vùng xa trên đất nước Việt Nam có thêm những món quà ý nghĩa cho năm học mới. Với những chiếc ba lô cùng các dụng cụ học tập cần thiết, “Cầu thủ nhí 2022” đã góp phần giúp các bạn học sinh có thêm động lực để học tập cũng như nâng cao tinh thần thể dục, thể thao ở tại địa phương mình đang sống.

Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 3
Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 4

Nam ca sĩ cùng các cầu thủ rèn luyện trên sân

Tại hậu trường, Gin Tuấn Kiệt cho biết bản thân vô cùng yêu thích bộ môn bóng đá, anh còn bật mí sẽ cho con mình theo học tất cả các bộ môn thể thao trong tương lai. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Gin sẽ cho con của mình tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ,… Những môn thể thao nào con thích thì mình sẽ cho con học hết”.

Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 5

Gin Tuấn Kiệt tiết lộ tương lai sẽ cho con mình học hết các môn thể thao

Ngoài sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, top 110 cầu thủ nhí còn có nhiệm vụ giao lưu bóng đá cùng các câu lạc bộ bóng đá ở địa phương mình đến. Ở tuần này, các bạn sẽ được đọ sức cùng câu lạc bộ bóng đá Anh Trưởng (ở Tây Ninh). Liệu top 7 cầu thủ nhí được HLV Nguyễn Hồng Sơn và HLV Vũ Như Thành lựa chọn thi đấu ở tập trước có đủ tự tin chiến thắng đội bạn trên sân cỏ?

Gin Tuấn Kiệt sẽ cho con học “tất tần tật” các bộ môn thể thao vì quá yêu bóng đá - ảnh 6

Đón xem tập 2 “Cầu thủ nhí 2022” được phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 24/9 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục