Ekip "Sao nhập ngũ" nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị "đẩy thuyền"

Phuong Thao 09:23 18/03/2021

Trong chia sẻ mới nhất, ekip "Sao nhập ngũ" cho biết họ thừa nhận việc edit những cảnh quay khiến Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng bị khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của cả hai, đồng thời gửi lời xin lỗi đến 2 đồng chí.

Theo đó trong thông báo mới nhất từ phía chương trình "Sao nhập ngũ" có đề cập đến những ồn ào liên quan đến Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Cụ thể phía ekip cho biết để xảy ra những điều này, lỗi đầu tiên thuộc về chương trình vì đội ngũ editor đã thêm hiệu ứng "đẩy thuyền" đồng chí Long với Hậu Hoàng. Chính vì vậy trong những tập còn lại của "Sao nhập ngũ", phía biên tập sẽ tiết chế để không khiến khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của 2 đồng chí này.

Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Chương trình "Sao nhập ngũ" lên tiếng về chuyện liên quan đến Mũi trưởng Nguyễn Việt Long

"Có người nói Đồng chí Long thật dũng cảm khi nói thẳng và không vòng vo về quá khứ, còn chúng tôi nhìn thấy rõ anh ấy muốn bảo vệ con trai mình tới mức nào và khi nhận thấy mọi người càng bàn tán thì sự việc càng đi quá xa anh ấy đã không chọn im lặng. Đây có lẽ là lần duy nhất Đồng chí Long trả lời truyền thông về vấn đề riêng tư của bản thân.Mong rằng sau sự chia sẻ thẳng thắn này các bạn hãy tôn trọng Đồng chí Long và đặc biệt là người thân của Đồng chí ấy.

Có người nói để xảy ra việc này lỗi đầu tiên thuộc về chương trình Sao nhập ngũ bởi đội ngũ editor đã thêm hiệu ứng đẩy thuyền đồng chí Long và Hậu Hoàng, điều này có phần đúng, chúng tôi ghi nhận và đã tiết chế lại trong các tập cuối để không khiến các bạn khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của 2 đồng chí" - Ekip "Sao nhập ngũ" chia sẻ.

Phía chương trình cũng xác nhận Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long thực sự thân thiết, hay trò chuyện nhưng giữa cả hai chỉ là tình cảm trong sáng. Những hình ảnh lên sóng chỉ là khoảnh khắc giải trí, thư giãn cho khán giả chứ phía ekip không khẳng định giữa họ có phát sinh tình cảm nam nữ. Đồng thời phía "Sao nhập ngũ" gửi lời xin lỗi đến đồng chí Long và Hậu Hoàng vì thời gian qua khiến 2 người hứng chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được "đẩy thuyền" nhiệt tình sau những khoảnh khắc tại "Sao nhập ngũ"

Sau thành công của chương trình "Sao nhập ngũ" năm 2020, bên cạnh 6 sao nữ tham gia là: Kỳ Duyên, Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến, chàng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng nhận được sự chú ý không kém. Đặc biệt, những khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng khiến khán giả thích thú "đẩy thuyền" cả hai với nhau. Tuy nhiên việc được quan tâm rầm rộ trên mạng xã hội khiến chàng trai quân đội gặp không ít những rắc rối khi cuộc sống riêng tư bị chú ý, thậm chí là soi mói quá nhiều.

Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Vẻ nghiêm nghị và nụ cười tỏa nắng của Mũi trưởng Long "đốn tim" khán giả

Mới đây, Mũi trưởng Long chính thức lên tiếng nói rõ một lần về những đồn đoán liên quan đến chuyện gia đình. Anh xác nhận đã từng lập gia đình và có 1 cậu con trai, nhưng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc và đã ly hôn từ 3 năm trước. Hiện tại con trai của Mũi trưởng Long đang sống với mẹ và anh vẫn thăm con khi nghỉ phép, quan tâm đến bé thường xuyên, không có chuyện ruồng bỏ bé như đồn thổi trên mạng.

"Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên 3 năm trước mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên

Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật. Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé" - Mũi trưởng Long chia sẻ.

Ekip Sao nhập ngũ nhận sai và xin lỗi Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng vì edit khiến cả hai bị đẩy thuyền
Mũi trưởng Long xác nhận từng có gia đình nhưng đã ly hôn

Mũi trưởng Long cho biết thêm phía ekip "Sao nhập ngũ" biết chuyện anh từng lập gia đình từ trước khi ghi hình nên không có chuyện giấu diếm thông tin để lừa dối khán giả. Chàng quân nhân cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ, yêu mến, hiểu và tin tưởng, anh mong được giữ cuộc sống riêng và đừng ai làm tổn thương đến những người thân bên cạnh mình nữa.

P.T

Ảnh: Sao nhập ngũ, FBNV, Tổng hợp