Yeah1 News

Duy Khánh: “Tôi cam đoan bằng tất cả danh dự của mình, tôi không cố tình diễn trong Sao Nhập Ngũ”

Thứ năm, 10/03/2022 | 15:44 (GMT+7)

Vướng nhiều ý kiến trái chiều sau khi tập 1 “Sao Nhập Ngũ” lên sóng, Duy Khánh mới đây đã có những trải lòng về hành trình tại đây cũng như chia sẻ cảm nhận khi thấy những tranh cãi không đáng có.

Là diễn viên hài trẻ không còn xa lạ với nhiều khán giả, ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của “Sao Nhập Ngũ” mùa mới được hé lộ, Duy Khánh đã trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý và được kỳ vọng là nhân tố “giải trí” đáng mong đợi trong chương trình. 

Thế nhưng sau khi tập 1 chính thức ra mắt, bên cạnh những lời khen thì cũng xuất hiện các bình luận tiêu cực, chỉ trích Duy Khánh “diễn lố” khi anh chàng mang theo rất nhiều đồ dùng khi vào nhập ngũ. 

Duy Khánh: “Tôi cam đoan bằng tất cả danh dự của mình, tôi không cố tình diễn trong Sao Nhập Ngũ” - ảnh 1
Duy Khánh: “Tôi cam đoan bằng tất cả danh dự của mình, tôi không cố tình diễn trong Sao Nhập Ngũ” - ảnh 2

Nói về những tranh cãi này, Duy Khánh cho biết mình tôn trọng ý kiến của khán giả vì “9 người 10 ý”. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định mình không cố tình diễn để chọc cười khán giả, cam kết chương trình không có kịch bản. 

“Khánh là người rất thích đọc bình luận. Khánh có thấy những comment tiêu cực nhưng không trách khán giả được. Có những người khi xem “Sao nhập ngũ” mới biết Duy Khánh là ai. Còn những bạn đã theo dõi Khánh lâu và từng làm việc cùng thì sẽ biết sức khỏe của tôi rất kém nên mình cũng lo lắng, mang theo rất nhiều đồ dùng mà mình nghĩ là thật sự cần thiết với mình.

Những tình huống như mọi người thấy không phải là mình cố tình để tạo tiếng cười đâu. Chương trình không có kịch bản, mọi thứ đều là thật 100%, điều này Khánh có thể cam đoan bằng tất cả danh dự của mình.” - Duy Khánh bày tỏ.  

Duy Khánh: “Tôi cam đoan bằng tất cả danh dự của mình, tôi không cố tình diễn trong Sao Nhập Ngũ” - ảnh 3

Dù có những cập rập ban đầu nhưng Duy Khánh không quá lo lắng. Nam diễn viên trẻ quan niệm chính những thiếu sót, lúng túng này sẽ giúp khán giả hiểu hơn nữa sự tiến bộ của anh trong những tập sau của chương trình.    

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Duy Khánh   Sao nhập ngũ