Dương Thanh Vàng thừa nhận chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người

Mỹ Linh 21:25 09/06/2021

Trong tập 1 Người một nhà mùa 2, nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã có những phút giây trải lòng về tuổi thơ và gia đình của mình.

Dương Thanh Vàng: “lanh mồm lợi miệng” trên sân khấu nhưng mắc cỡ khi nói điều ngọt ngào với cha mẹ

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 1 Người một nhà mùa 2, Dương Thanh Vàng tiết lộ lúc bé anh là một người ham chơi và có tuổi thơ khá “dữ dội”. Diễn viên xứ Bạc Liêu bộc bạch, lúc bé gia đình có trang trại gà, vì vậy có khá nhiều kỷ niệm “dở khóc dở cười”. Trong số đó, anh từng nghịch ngợm và bị gà đá, khiến cho "Mẹ từ trong ruộng phải bồng Vàng chạy mấy cây số để đưa đi cấp cứu”. Thậm chí bây giờ, vết sẹo do gà đá đó vẫn còn hiện hữu. 

Nam diễn viên cũng chia sẻ vào năm 18 tuổi khi đang học đại học, anh có tham gia một trại hè và quyết định hiến máu nhưng không cho gia đình biết. Sau khi bị mẹ phát hiện, mẹ Dương Thanh Vàng đã nhanh chóng tổ chức buổi họp gia đình và đã khóc rất nhiều vì lo lắng, sợ anh ốm yếu. Dù giận con trai nhưng chỉ một tuần sau, cha và mẹ diễn viên xứ Bạc Liêu đã “bay biến” cơn giận vì cậu con trai năn nỉ.

Dương Thanh Vàng thừa nhận chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người
Dương Thanh Vàng tiết lộ bản thân từng có một tuổi thơ hết sức dữ dội

Mặc dù là một diễn viên “lanh mồm lợi miệng” trên sân khấu nhưng Dương Thanh Vàng tiết lộ anh rất hay mắc cỡ khi phải nói điều ngọt ngào với cha mẹ. Nam diễn viên thừa nhận: “Vàng ngại nói lắm. Khi mình mở lời nói với ba mẹ cái thành khách sáo”. Thậm chí, diễn viên năm 1991 hài hước cho biết nếu như anh nói những điều ngọt ngào thì sẽ bị mẹ hiểu lầm là đang có ý định xin tiền.

Lần hiếm hoi duy nhất mà anh bày tỏ tình cảm với cha mẹ là lúc tham gia tình nguyện xa nhà. Đó là lần đầu tiên, anh viết thư gửi cho gia đình. “Ngồi viết thư về cho nhà mà vừa viết vừa khóc, nước mắt rơi lã chã trong thư. Cái thư loang lổ, loang lổ tới giờ mẹ vẫn giữ. Đó là lần duy nhất Vàng thể hiện tình cảm chân thành, nghiêm túc với cha mẹ” – nam diễn viên trải lòng.

Dương Thanh Vàng thừa nhận chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người
Dù rất hoạt ngôn trên sân khấu nhưng nam diễn viên lại rất hay mắc cỡ khi nói lời ngọt ngào với bố mẹ

Dương Thanh Vàng: “Vàng đã cố gắng chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể” để hoàn thiện hơn trong mắt người hâm mộ

Không chỉ chia sẻ về tuổi thơ và gia đình, Dương Thanh Vàng cũng có những chia sẻ về bản thân ở thời điểm hiện tại khi xuất hiện trong chương trình. Nam diễn viên sinh năm 1991 cho rằng không chỉ là nghệ thuật, mà tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, khi bản thân có ngoại hình đẹp thì sẽ dễ gây thiện cảm hơn. Vì thế nên anh đã cố gắng cải thiện một tí xíu để mình hoàn thiện hơn trong mắt mọi người.

Cụ thể, nam diễn viên tiết lộ: “Vàng đã cố gắng chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể. Vàng có làm lại mắt mình, mũi mình để cho nó nhìn ổn hơn”, đồng thời nhấn mạnh việc làm đẹp đối với anh như vậy đã đủ. Bởi “Hình ảnh của một Dương Thanh Vàng gắn liền với khán giả không phải là một soái ca. Cố gắng lắm thì cũng được nhưng soái ca lại quá nhiều nên để có được những đường nét đặc trưng thì không thể tìm ra được một Dương Thanh Vàng thứ 2”, anh khẳng định.

Dương Thanh Vàng thừa nhận chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người
Dương Thanh Vàng thừa nhận chỉnh sửa nhẹ vài đường nét trên cơ thể để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người
Dương Thanh Vàng tiết lộ bản thân đã chỉnh sửa vài chỗ trên cơ thể để trông ổn hơn

Được nhận định là một diễn viên triển vọng của “làng hài”, song Dương Thanh Vàng cũng có thời điểm rơi vào khủng hoảng vì không thể tìm được hướng đi cho mình. Nam diễn viên xứ Bạc Liêu từng có suy nghĩ rời xa showbiz vì bị gắn mác “thí sinh chuyên nghiệp” của nhiều cuộc thi truyền hình. Sau những cuộc thi đó, nam diễn viên thú nhận chính anh bị “bão hòa chất xám”, bế tắc khi không nghĩ được những cái mới và muốn dừng lại vì gặp khá nhiều khó khăn. Sau khi nhìn nhận lại, nam diễn viên đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng của mình.

Tập 2 Người một nhà mùa 2 sẽ lên sóng lúc 12h trưa Chủ nhật trên VTV3 ngày 13/6/2021. 

NT