Dương Lâm: “Ra trường gần như không có một cơ hội nào để diễn xuất vì quá xấu”

Uyen 15:05 03/03/2021

Mình đi casting chỉ mới qua được vòng 1 là bị đánh rớt hết và tới nỗi diễn hài là cần phải có tính huống, từ từ mới cười được. Nhưng chưa kịp tới đoạn cười là đã bị đuổi xuống.

Dương Lâm: “Ra trường gần như không có một cơ hội nào để diễn xuất vì quá xấu”

Lê Dương Bảo Lâm lăn xả trong chương trình để giành giải thưởng giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dương Lâm chia sẻ trong hậu trường của chương trình "Cơ hội đổi đời" về quãng thời gian khó khăn ngày đầu đi diễn. Theo lời Dương Lâm để có được cuộc sống và công việc được nhiều người biết đến như hiện tại, nam diễn viên đã trải qua rất nhiều công việc để kiếm tiền. “Múa lửa, diễn đám ma, đám cưới, cà phê,… chỗ nào có sân khấu là tôi làm hết. Mỗi lần đi múa lửa cho mấy hội chợ ở mấy tỉnh xa xôi như Chư Prông, Chư Sê,… cực thật sự, nhớ lại mà thấy thương mình luôn, đàn ông con trai sao mà làm múa lửa. Nhưng giờ thấy quý vì nhờ đó cái gì mình cũng biết, nhiều tài lẻ để cống hiến cho khán giả”, Dương Lâm chia sẻ. Nam diễn viên còn kể thêm, sau khi theo học ở Trường Sân khấu Điện Ảnh 3 năm thì anh không có bất kỳ một cơ hội nào vì “quá xấu”, “chưa mở miệng diễn hài thì người ta đã đuổi xuống”.

“Mới ra trường gần như mình không có một cơ hội nào để đi làm diễn viên vì quá xấu. Mình đi casting chỉ mới qua được vòng 1 là bị đánh rớt hết và tới nỗi diễn hài là cần phải có tính huống, từ từ mới cười được. Nhưng chưa kịp tới đoạn cười là đã bị đuổi xuống.

Dương Lâm: “Ra trường gần như không có một cơ hội nào để diễn xuất vì quá xấu”

Hình ảnh trước và sau PTTM của Lê Dương Bảo Lâm, có thể nhận thấy anh đã thay đổi ngoại hình rất nhiều so với ngày đầu mới ra trường và bị mọi người từ chối, ít đất diễn vì ngoại hình. 

Thời gian học diễn viên xong mà không có việc, phải đi múa lửa thật sự khó khăn nhất trong đời tôi”, Dương Lâm nhớ lại. Ngoại hình không được nổi bật cũng là một trong những lý do khiến Dương Lâm không ngại đầu tư tiền bạc, thời gian, chịu nhiều đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Dương Bảo Lâm không ngại ngùng công khai chuyện bản thân can thiệp PTTM để có được ngoại hình như hiện tại: "Mắt em làm một miếng, mũi em chống một miếng, môi em tiêm một miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Em cũng nghiện thẩm mỹ, chỉ sau chị Lê Giang”.

Ngoại hình mới cùng với sự duyên dáng trong diễn xuất đã giúp Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người biết đến và mến mộ, anh cũng đã sống được và có nhiều đất diễn hơn. Đặc biệt, anh còn được mệnh danh là "thánh livestream" khi thường xuyên livestream bán hàng online trên trang cá nhân của mình cùng vợ để phụ giúp việc kinh doanh của gia đình.

(Ảnh + clip: BeeComm)