Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai kết hôn về mới thấy "vỡ mộng hôn nhân"

Mỹ Linh 07:41 30/06/2021

Sau hơn 6 tháng bước ra từ chương trình Bạn muốn hẹn hò?, cặp đôi đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, màn "bóc phốt" nhiệt tình của đôi vợ chồng son đã khiến ông mai Quyền Linh cũng phải “cười ra nước mắt”.

Trong lần đầu gặp gỡ tại chương trình Bạn muốn hẹn hò cách đây 6 tháng, nàng kiến trúc sư Mai Hiền để lại ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính và khả năng đàn hát ngọt ngào. Trong khi đó, chàng kỹ sư Trí Thành cũng không kém phần nổi bật, khi khiến ông mai bà mối phải thích thú với sự hài hước, vui vẻ với những câu thả thính “chất ngất”.

27 năm không một mối tình, càng không có kinh nghiệm yêu đương, nhưng khi được mai mối, chàng trai Trí Thành đã chủ động đẩy nhanh tiến độ đến bất ngờ. Cuối cùng nhờ sự chân thành, thậm chí có chút “mặt dày”, anh chàng đã thành công rước được vợ hiền.

Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai  kết hôn về mới thấy vỡ mộng hôn nhân
Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai  kết hôn về mới thấy vỡ mộng hôn nhân
Cặp đôi Trí Thành, Mai Hiền nên duyên sau chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong số mới nhất của Ông mai hẹn hò, MC Quyền Linh đã kết nối online với đôi vợ chồng son này để cùng khán giả hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân, mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới. Khi đã về chung một nhà, nhiều tính xấu bắt đầu lộ ra và từ đây mới diễn ra nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Nhân cơ hội được hội ngộ “ông mai quốc dân”, cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền liền tích cực “bóc phốt” nhau khiến ông mai cũng “cạn lời”.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Trí Thành và Mai Hiền thừa nhận cả hai không khỏi “vỡ mộng” trong những ngày tháng đầu nên vợ nên chồng. “Do bất đồng quan điểm nên tụi em hay cãi nhau, cũng chỉ những việc nhỏ nhỏ thôi mà vợ em bỏ nhà ra đi lang thang ngoài đường luôn.” - Trí Thành hài hước “tố” vợ.

Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai  kết hôn về mới thấy vỡ mộng hôn nhân
Sau kết hồn, cặp đôi không tránh khỏi cảm giác "vỡ mộng hôn nhân"

Tiết lộ của Trí Thành khiến ông mai Quyền Linh ngỡ ngàng, nhiệt tình tìm ra bằng được cách giải quyết vấn đề cho cặp đôi. Thì ra, mâu thuẫn xuất phát từ việc Mai Hiền hay ở lại tăng ca, nên Trí Thành đi làm về rất hào hứng đợi được gặp vợ rồi bị hụt hẫng vì “vườn không nhà trống”. Lời qua tiếng lại mỗi ngày nhưng cả hai vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Đến đây thì ông mai Quyền Linh phải lên tiếng “hiến kế” cặp đôi nên đồng nhất lại thỏa thuận, không để vấn đề kéo dài ngày ngày qua ngày khác.

Trí Thành còn rất thẳng thắn “tố” tính hay quên của vợ khiến anh chàng nhiều phen “dở khóc dở cười”. Mai Hiền cũng nhân cơ hội “trách” chồng quên lời hứa bỏ hút thuốc, khiến cô một phen giận rớt nước mắt. Dù nhiệt tình bóc phốt nhau là vậy, nhưng Trí Thành vẫn khẳng định chắc chắn “giận thì giận mà thương thì thương”. Hiện tại, hai vợ chồng đã có kế hoạch xây dựng sự nghiệp ổn định, cũng như đón chờ “thiên thần nhỏ” cho gia đình thêm rôm rả tiếng cười.

Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai  kết hôn về mới thấy vỡ mộng hôn nhân
Được mai mối sau 27 năm không một mối tình, chàng trai  kết hôn về mới thấy vỡ mộng hôn nhân
Dù thế nhưng đôi vợ chồng son vẫn dành cho nhau rất nhiều tình cảm và hết lòng xây dựng tổ ấm

Nhìn sự ngọt ngào của cặp đôi, ông mai Quyền Linh cũng yên tâm phần nào với cái kết viên mãn của một trong những cặp được Bạn muốn hẹn hò? kết đôi thành công. 

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” cùng phiên bản ngoại truyện - Ông mai hẹn hò sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình kết nối các cặp vợ chồng bước ra từ chương trình được phát sóng vào 17h50h thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, 19h Chủ Nhật và 19h thứ Ba trên kênh Youtube MC Quyền Linh và ứng dụng NetLove.

NT