24h
Yeah1 News

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, "tộc trưởng" đã có lí do chính đáng để vắng mặt 10 ngày

Thứ ba, 30/11/2021 | 09:53 (GMT+7)

Độ Mixi cho biết chương trình bắt buộc bảo mật thông tin tuy nhiên vì tính chất công việc và hay "sủi stream" nên Độ Mixi phải có thông báo đến "bộ tộc" của mình nếu không sẽ bị hiểu lầm rằng anh lại tiếp tục "lươn" để trốn stream.

Tối qua, trên sóng livestream của mình Độ Mixi bất ngờ thông báo việc anh chính thức tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Nam streamer cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình từ đầu tháng 11 tuy nhiên vì lí do bảo mật nên anh không thông báo sớm, nhưng vì bản thân là một stream hay "sủi" nên cận ngày quay chương trình anh phải thông báo đến bộ tộc về lí do chính đáng này.

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tộc trưởng đã có lí do chính đáng để vắng mặt 10 ngày

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã có lí do chính đáng để vắng mặt 10 ngày - ảnh 1
Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã có lí do chính đáng để vắng mặt 10 ngày - ảnh 2

Độ Mixi cho biết thời gian nhập ngũ anh sẽ nghiêm túc chấp hành các nội quy vì vậy dù sẽ nhớ anh em bộ tộc nhưng anh cũng đành vắng mặt stream một thời gian. Ngoài ra, "tộc trưởng" cũng thể hiện sự lo lắng về số phận cho mái tóc của mình sau khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ". 

Chương trình 'Sao nhập ngũ' là một trong các chương trình hiếm hoi streamer số 1 Cao Bằng nhận lời tham gia, anh cho biết sở dĩ mình ít tham gia gameshow vì thấy nhiều chương trình không phù hợp và đôi khi mọi người cũng không biết mình là ai. 
Chương trình "Sao nhập ngũ" là một trong các chương trình hiếm hoi streamer số 1 Cao Bằng nhận lời tham gia, anh cho biết sở dĩ mình ít tham gia gameshow vì thấy nhiều chương trình không phù hợp và đôi khi mọi người cũng không biết mình là ai. 
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sao nhập ngũ   Độ MIxi  

Cùng chuyên mục