24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh: "Từ bây giờ, tôi đã chọn cuộc sống cô đơn"

Thứ năm, 11/04/2024 | 11:05 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh chia sẻ từ khi có suy nghĩ này, cô cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái và dễ dàng hơn nhiều so với thời gian trước.

Diệp Lâm Anh khi xuất hiện trong podcast Nhật ký ban công của Minh Tú mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn sau nhiều biến cố trong hôn nhân, chuyện tình cảm và màn tái xuất thành công với chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. 

Theo đó, Diệp Lâm Anh tâm sự chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là một cột mốc mang tính bước ngoặt với mình. Nữ nghệ sĩ quyết định tham show vào phút chót giữa lúc câu chuyện riêng vẫn còn nhiều bộn bề. Diệp Lâm Anh cho hay trước khi tham gia chương trình, cô đang trong trạng thái khá loay hoay, không biết phải làm gì.

Diệp Lâm Anh: 'Từ bây giờ, tôi đã chọn cuộc sống cô đơn' - ảnh 1

Tuy nhiên, sau quá trình gắn kết với các Chị Đẹp, sau chương trình, Diệp Lâm Anh tự định hướng được rõ ràng hơn những gì mình làm tiếp theo. Bản thân Diệp Lâm Anh không có khát khao phải "comeback hoành tráng" trở lại, cô chỉ đang tận hưởng và mong muốn được cống hiến những sản phẩm tốt cùng các Chị Đẹp và đặc biệt là cùng nhóm LUNAS.

Diệp Lâm Anh: 'Từ bây giờ, tôi đã chọn cuộc sống cô đơn' - ảnh 2

Về câu chuyện riêng, Diệp Lâm Anh tiết lộ, cô giải quyết được hết những rắc rối trong chuyện tình cảm sau khi chốt lại quan điểm sẽ chọn cuộc sống cô đơn. Chị Đẹp chia sẻ, khi đã quan niệm như vậy, cô thấy mọi thứ đều thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều, không còn loay hoay hay còn cảm thấy bế tắc như nhiều tháng trước.

Diệp Lâm Anh từng xuất thân là một dancer. Năm 2003, Diệp Lâm Anh giữ vai trò trưởng nhóm nữ của Big Toe và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước. Sau đó, Diệp Lâm Anh lấn sân người mẫu và lọt top 10 trong chương trình Vietnam’s Next Top Model vào năm 2010. 

Diệp Lâm Anh: 'Từ bây giờ, tôi đã chọn cuộc sống cô đơn' - ảnh 3

Năm 2013, Diệp Lâm Anh bắt cặp với người mẫu Thu Hiền tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú. Cả hai sau đó cùng giành vị trí Quán quân. Thời gian sau, Diệp Lâm Anh hạn chế các hoạt động showbiz sau khi lập gia đình. Mãi đến khi tái xuất trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Diệp Lâm Anh mới tỏa sáng trở lại với tài năng vũ đạo và trình diễn không thua kém nữ nghệ sĩ nào. 

Diệp Lâm Anh: 'Từ bây giờ, tôi đã chọn cuộc sống cô đơn' - ảnh 4

Chia sẻ về việc debut cùng LUNAS, Diệp Lâm Anh cho biết nhóm hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. “Tôi rất hạnh phúc khi là một mảnh ghép của LUNAS , cơ duyên để mà tôi kết hợp 4 chị em còn lại nhờ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Các chị em có những tiết mục kết hợp cùng nhau và tất cả các thành viên cảm thấy có nguồn năng lượng phù hợp nên đã kết hợp với mong muốn đem đến cho khán giả những tiết mục bùng nổ nhất. LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ có khả năng trình diễn và vũ đạo ấn tượng. Mỗi một thành viên có một thế mạnh riêng, mang đến một sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian sắp tới”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục