Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chứng minh sự đa tài bằng vai trò mới

Uyen 10:36 21/05/2021

Nổi tiếng trong vai trò diễn viên, gây ấn tượng với giọng hát lạ và đầy cảm xúc khi tham gia mùa thứ 5 của Trời sinh một cặp, giờ đây cô nàng còn khiến khán giả phải thán phục với sự đa tài của mình khi nhận lời làm MC trong chương trình Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew.

Chia sẻ về cơ duyên với vai trò mới này, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Tôi là người luôn muốn thử thách bản thân để xem giới hạn của mình đến đâu. Bên cạnh đó, tôi rất thích bộ môn nhảy múa. Khán giả theo dõi chương trình Trời Sinh Một Cặp vừa qua sẽ thấy tôi rất thường xuyên đưa vũ đạo vào tiết mục để thỏa mãn đam mê này”.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chứng minh sự đa tài bằng vai trò mới
Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai trò MC cùng quý ông Trần Anh Huy trong chương trình Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chứng minh sự đa tài bằng vai trò mới

Lần đầu tiên có dịp “song kiếm hợp bích” cùng quý ông “quyền lực” của màn ảnh nhỏ, cô nàng xinh đẹp Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ cảm xúc của chính mình: “Ngọc và anh Anh Huy biết nhau đã lâu, tuy nhiên làm việc chung lại không nhiều. Đó cũng là lợi thế khi sẽ có nhiều cái mới để học hỏi lẫn nhau. Anh Huy có kinh nghiệm trong vai trò này và anh ấy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ Ngọc với chuyên môn. Chính vì thế mà Ngọc cảm thấy đỡ lo lắng khi kết xuất hiện cùng anh với công việc của người dẫn chương trình”.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chứng minh sự đa tài bằng vai trò mới

Trái ngược với Diệp Bảo Ngọc, MC Trần Anh Huy vốn xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp. Anh từng được ca sĩ Liêu Anh Tuấn phát hiện ra khả năng vũ đạo và giới thiệu vào vũ đoàn Hoàng Thông. Chương trình truyền hình đầu tiên Trần Anh Huy tham gia chính là So you think you can dance năm 2012 và dừng chân ở top 20 chung cuộc. Anh tiết lộ phiên bản gốc của chương trình Nhóm nhảy Siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew đã được anh theo dõi cách đây hơn 10 năm và là một trong những động lực góp phần không nhỏ vào niềm đa mê nhảy múa của chính mình. Thế nên, khi được ngỏ lời đảm nhận vị trí MC trong chương trình, anh chàng không giấu được niềm vui và sự háo hức bởi đây giống như một giấc mơ mình đợi chờ từ lâu đã có cơ hội được chạm vào. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm và chuyên môn về vũ đạo của mình, Trần Anh Huy tin rằng anh có thể dễ dàng trao đổi và chuyện trò cùng thí sinh vì “Các thí sinh cần động lực và việc của MC là phải tiếp thêm sự máu lửa để khi họ lên sân khấu có thể vững tin và hoàn thành tốt bài thi của mình”.

Diệp Bảo Ngọc tiếp tục chứng minh sự đa tài bằng vai trò mới

Ở chặng đường đầu tiên này, nếu Diệp Bảo Ngọc ấn tượng với hầu hết các nhóm nhảy và biên đạo bởi “Các bạn ai cũng đã có tiếng tăm và những thành tích nhất định trong ngành của họ” thì Trần Anh Huy lại dành sự ưu ái cho những người bạn cũ như biên đạo Lê Hữu Phước cùng nhóm nhảy Fido Crew và những thành viên cũ của vũ đoàn Hoàng Thông trong nhóm Life Dance của biên đạo múa Quang Đăng.